Mở hộp Galaxy A8 - smartphone mỏng nhất của Samsung

sopidomen1990

Thành viên mới
Mẫu smartphone Android mới ra của Samsung có giá chính hãng gần 11 triệu đồng, màn hình 5,7 inch, hỗ trợ 2 sim với kiểu dáng siêu mỏng chỉ 5,9 mm.

tai ch play mien phi

Với độ dày 5,9 mm, A8 là smartphone mỏng nhất của Samsung.
Galaxy A8 là chiếc smartphone đắt tiền và có màn hình lớn nhất trong dòng smartphone tầm trung Galaxy A của Samsung. Đây cũng là model sở hữu kiểu dáng đẹp và ấn tượng nhất, với mặt trước thoạt nhìn trông giống với Galaxy S6. Khung viền máy làm từ kim loại tỏ ra cứng cáp, dù vậy, mặt lưng chất liệu cho cảm giác cầm như làm từ nhựa giống như các đàn em A7 và A5, thay vì mặt kính như trên S6 và S6 edge.
camera360
Kích thước lớn, nhưng cảm giác cầm Galaxy A8 thoải mái, không quá nặng. Thân máy mỏng và dùng viền kim loại nhưng được Samsung vuốt chéo cho cảm giác cầm ôm với mặt lưng, không bị cấn như trên Galaxy S6 edge. Với độ dày chỉ 5,9 mm, Galaxy A8 mỏng hơn cả bộ đôi Galaxy S6 lẫn S6 edge.

tai tubemate mien phi
Dù vậy, nhược điểm của máy vẫn là camera phía sau bị lồi. A8 được trang bị camera 16 megapixel, độ phân giải tương đương với Note 4 và Galaxy S6 nhưng tính năng chụp ảnh ít hơn. Chế độ chụp thủ công không có thiết lập lấy nét tay.
 
Top