Mở sổ tiết kiệm nhanh, kế hoạch quản lý tài chính thông minh và hiệu quả

songhan8114

Thành viên mới
Mở sổ tiết kiệm nhanh là giải pháp tối ưu, thể hiện sự tư duy đầy thông minh của người gửi khi muốn tích lũy. Việc tận dụng hình thức công nghệ khi gửi tại ngân hàng sẽ giúp cho cuộc sống của người gửi được nâng cấp hơn và tận hưởng được cuộc sống.
Hình thức mở sổ tiết kiệm nhanh hiện không những thu hút những người lớn tuổi mà còn ngay cả những bạn trẻ thuộc giới 9x, 8x. Tư tưởng tiết kiệm tích góp cho tương lai đã được hình thành sớm, điều này cho thấy kỹ năng quản lý tài chính hiện đại và thông minh không chờ đợi lứa tuổi.
Về bản chất, gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng là hình thức bỏ ống heo từ thời xưa. Khi ngân hàng phát triển đã mở rộng thêm sản phẩm này nhằm phục vụ cho khách hàng có thể linh hoạt hơn, an tâm hơn và có lợi nhiều hơn, vì khi gửi, người gửi sẽ được nhận thêm phần lãi mỗi tháng. Vừa tích được tiền vừa lại thêm tiền nên nhiều khách hàng thích thú và đăng ký gửi.
Đối với hình thức mở sổ tiết kiệm nhanh, mỗi ngân hàng sẽ có những gói dịch vụ khác nhau và bảng biểu tính lãi suất khác nhau. Nếu bạn quan tâm, bạn nên vào trang web chính của ngân hàng đấy tham khảo, hoặc đến trực tiếp ngân hàng để nhận tư vấn cụ thể.
Hiện tại, ngân hàng TPBank đang triển khai đa dạng các gói gửi tích lũy (với hơn 10 gói trải đều cho mọi lứa tuổi), lãi suất cạnh tranh với những ngân hàng lớn trong nước, chính sách ưu đãi đặc biệt. Thời gian mở sổ tiết kiệm nhanh linh hoạt, có ngay trong 1h làm việc. Thủ tục đơn giản. Đồng thời, ngân hàng còn mở rộng hình thức gửi thông qua hệ thống tài khoản online, giúp khách hàng chủ động trong mọi tình huống khi gửi. Ngoài ra, với gói tích gửi góp Savy, khách hàng có thể thoải mái trong việc gửi, có thể gửi bất kỳ khi nào, thậm chí hàng ngày. Số tiền bạn có thể gửi tối thiểu 30.000 đồng, thích hợp cho những bạn sinh viên và những đối tượng có thu nhập thấp.
 
Top