Một khái niệm mới khá lạc quan về Nokia 8.1 Plus

phu789

Member
Các Nokia 8.1 Plus dự kiến sẽ đến trong tương lai gần, và một nhà thiết kế vừa hình dung thiết kế của smartphone này. Waqar Khan là nhà thiết kế đằng sau thiết bị và sáng tạo của anh đã được xuất bản qua YouTube. Video được cung cấp có thời lượng hơn ba phút và được nhúng xuống bên dưới.

Có thể nói rằng thiết kế này có phần gần với thiết kế thực của Nokia 8.1 Plus , vì Nokia 8.1 Plus dự kiến sẽ trông giống như Nokia X71 đã được công bố vào đầu tháng này và thiết bị ý tưởng này trông cực kỳ giống với Nokia X71.

Phải nói rằng, Nokia 8.1 Plus được hiển thị trong video này được làm từ kim loại và kính, và nó thực sự trông khá bóng bẩy. Điện thoại bao gồm chủ yếu là mặt lưng phẳng, mặc dù các cạnh của mặt lưng cong, thực sự đi cho các cạnh trên tất cả các mặt. Khung của nó được làm từ kim loại, và nó nhô ra ở tất cả các mặt, điều đó thực sự có nghĩa là điện thoại sẽ dễ cầm hơn một số thiết bị hiện đại khác, ít nhất là một chút.
Chiếc điện thoại này có ba camera ở mặt sau, giống như Nokia X71. Ba camera này được căn chỉnh theo chiều dọc và ở giữa camera thứ hai và thứ ba là thương hiệu của Zeiss. Một đèn flash LED được đặt bên dưới ba camera đó và thiết lập camera phía sau của điện thoại sẽ nhô ra một chút. Thương hiệu của Nokia cũng có thể được tìm thấy ở mặt sau của điện thoại thông minh này và nó cũng được căn chỉnh theo chiều dọc.

Tất cả các phím vật lý được đặt ở phía bên phải của thiết bị cầm tay này và chúng tôi đang xem các nút tăng giảm âm lượng, giảm âm lượng và nút nguồn / khóa. Khái niệm Nokia 8.1 Plus này có các viền cực mỏng. Điện thoại đi kèm với một "cằm" mỏng bên dưới màn hình và một lỗ camera hiển thị ở góc trên bên trái màn hình của nó, nhưng ngoài ra, các bezels của nó về cơ bản là không tồn tại. Tai nghe của điện thoại thực tế được tích hợp vào khung phía trên màn hình, như bạn có thể thấy.

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm là một phần của gói này, vì nó nằm trên đỉnh của thiết bị, trong khi loa của điện thoại và giắc cắm tai nghe 3,5 mm được đặt ở phía dưới. Nhà thiết kế đã hình dung ra một số biến thể màu cho điện thoại này, Đen, Đỏ và Xanh lam, tất cả đều được hiển thị trong video được cung cấp.
Bạn sẽ nhận thấy rằng máy quét dấu vân tay không thể nhìn thấy ở bất cứ đâu trên thân máy này, đó là vì nó nằm bên dưới màn hình, đây là một thay đổi so với Nokia X71, vì nó nằm ở mặt sau của điện thoại đó. Trên thực tế, nhiều khả năng Nokia 8.1 Plus sẽ bao gồm một máy quét vân tay điện dung thông thường, sẽ nằm ở mặt sau của thiết bị chứ không phải dưới màn hình của nó, nhưng chúng ta sẽ thấy.

Nguồn này không thực sự chia sẻ bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho điện thoại thông minh này, nhưng bạn có thể mong đợi Nokia 8.1 Plus có màn hình fullHD + 6,22 inch, RAM 4GB / 6GB và đi kèm với bộ xử lý lõi tám Snapdragon 660 hoặc 710 64 bit . Nokia X71 bao gồm Snapdragon 660, mặc dù nó sẽ rất hay của HMD Global để nâng cấp trò chơi của nó với Nokia 8.1 Plus, và bao gồm một cung cấp tầm trung mạnh mẽ hơn từ Qualcomm trong điện thoại. Thiết bị này cũng sẽ bao gồm các camera Android 9 Pie, 48 và 8 megapixel phía sau và hỗ trợ sạc nhanh.

Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Nokia 8.1, 8.1 Plus
Hoặc thay mặt kính Nokia 8.1, 8.1 Plus
 
Top