Một số mẹo trị nám da tàn nhang bỏ túi hiệu quả cho chị em

tuanankpn

Thành viên nhiệt tình
Các mẹo chữa trị nám da cùng với kem trị nám cao cấp dưới đây của chúng tôi chủ yếu tập trung vào chế độ sinh hoạt và chăm sóc làn da. Nó có thể mang lại hiệu quả bất ngờ cho làn da của bạn.


1. Hãy nghỉ ngơi


Chìa khóa để có một làn da khỏe mạnh, sạch bệnh nám da là sức khỏe tốt. Nếu công việc của bạn quá nhiều hay bạn quá căng thẳng thì hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi của bản thân nhé.


2. Bổ sung các Vitamin C, E


Các loại Vitamin này là thần dược với làn da. Nó sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ trong quá trình trị nám. Hãy ăn nhiều rau quả hoặc uống viên uống tổng hợp.


3. Massage da


Khi chúng ta nói mát xa, nó có nghĩa là xoa bóp, chứ không phải là chấm nhẹ kem trên khuôn mặt của bạn . Sử dụng lực nhẹ nhàng , xoa bóp nó vào da của bạn trong một chuyển động tròn. Làm như vậy khi bạn rửa mặt . Thủ thuật đơn giản này sẽ máu lưu thông tốt.


4. Dùng kem chống nắng


Bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời sẽ là giải pháp quan trọng trong điều trị nám da. Nên dùng kem có SPF trên 30 mỗi ngày.

Xem thêm: Bạn hãy tham khảo những cach tri nam hieu qua đơn giản giúp chị em làm đẹp da giảm nám tốt hơn.


5. Ăn sô cô la


Sô cô la đen có đầy đủ các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da của bạn , và ăn một miếng nhỏ sẽ tạo cảm giác hài lòng, cảm giác hạnh phúc đến não của bạn và làn da của bạn cũng được hưởng lợi từ những cảm giác này.


6. Tập thể dục


Tập thể dục tốt không chỉ đốt cháy nhiều calo , nó cũng giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho làn da của bạn và dĩ nhiên tốt cho chữa nám da. Nếu bạn ghét hoặc không đủ điều kiện đi đến phòng tập thể dục? Không sao cả chỉ cần chạy bộ tại chỗ là đủ.


7. Uống nhiều nước


Uống sáu đến tám ly nước mỗi ngày là rất quan trong khi chữa nám da. Chỉ có như vậy melanin mới được đào thải ra ngoài và da mới sạch vết nám.


Trên đây là những mẹo nhỏ nhưng nếu bạn duy trì lâu dài thành thói quen thì không những chữa nám da hiệu quả mà còn duy trì làn da khỏe mạnh lâu dài.

Nguồn: Công ty Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào
https://www.youtube.com/watch?v=ITlcEzAgYvI
 
Top