Mua điện thoại theo hình thức trả góp

tieuha

Thành viên
Bán trả góp điện thoại đang dần trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. bán trả góp điện thoại cũ nhắc chung hay mua trả góp điện thoại iphone đề cập riêng là cách tiêu dùng thông minh và siêu chất lượng vừa giúp người tiêu dùng sớm với được sản phẩm mình ưng ý lại vẫn cân bằng được ngân sách của mình.
Lúc iphone 6s ra mắt, số quý khách tăng đột biến. Một phần là giá bán hơi mềm so với những năm trước. Sau đây là những lý do giúp cho rất nhiều người quyết định sắm iphone 6s plus trả góp nhiều đến vậy.
Đầu tiên sắm trả góp đắt hơn nhưng ko đáng nhắc so với trả thẳng. Trả góp cũng giống như hình thức vay tiền ở ngân hàng và bạn buộc phải trả lãi rồi. Tuy nhiên khoản chênh lệch này vẫn tính ở mức độ hợp lý. Thay vì nên chờ đợi quá lâu sở hữu lúc cần chờ đến mấy tháng mới có thể rinh một em iphone 6s 64gb cũ về thì taị sao bạn không đầu tư sắm ngay em mới theo hình thức trả góp chỉ sau ít phút duyệt hồ sơ.
Xem thêm ipad pro 32gb


Buộc phải trả trước bao nhiêu tiền để có thể tậu được iphone 6s


Giá tiền mua mới iphone 6s hiện tại chỉ từ 15 triệu cho phiên bản 16gb thì bạn sẽ phải thanh toán trước tối thiểu là 30%. Thời hạn trả góp là 6, 9 hoặc 12 tháng cho bạn lựa sắm. Lãi suất rẻ nhất 1.68%/tháng ( tùy thuộc vào mức vay và giấy tờ).


Vậy muốn mua trả góp nên những giấy tờ gì?


Ngày nay thủ tục tham gia tậu điện thoại trả góp hết sức đơn giản:


Mua điện thoại sở hữu khoản vay dưới 10 triệu chỉ bắt buộc chứng minh thư và bằng lái xe bản gốc để đối chứng.
Nếu khoản vay trên 10 triệu nên với chứng minh thư và sổ hộ khẩu bản gốc để đối chứng.


Thủ tục đơn giản, bạn không nên cần chứng minh thu nhập. Quá trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng bạn sở hữu thể nhận máy ngay. Chính điều này làm cho việc mua điện thoại trả góp đơn giản hơn bao giờ hết.


Hiện nay tại USCOM đang cung ứng các dòng sản phẩm iphone 6s plus xách tay, ipad mini 4 16gb, iphone 6s xách tay, …. Cùng những cái điện thoại iphone cũ như iphone 6s 16gb cũ, iphone 6s 64gb cũ… cũng hàng nhiều dòng điện thoại cả cũ và mới với giá tốt nhất thị trường.


Chương trình áp dụng tại địa chỉ


Số 22 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 6329 5118 - 093 621 8888
 
Top