Nâng mũi cấu trúc là gì ? Phương pháp này dành cho ai

duongtrungkien244

New member
Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp giữa nâng mũi bọc sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân trên cơ thể. Đây là một trong những phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng bởi mức độ an toàn mà nó mang lại. Hôm nay hãy cùng AZ NOSE tìm hiểu kĩ hơn về Phương pháp này nhé.

1. Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì?
Có thể nói, lúc thẩm mỹ phát triển, một dáng mũi cao thôi chưa chắc đã là đẹp. Chính tóm lại, trong những năm sắp đây, phương thức thông thường đã không còn là quyết định của chị em thời tân tiến.
1324

Một hình thức phẫu thuật nâng mũi không chỉ là sữa lỗi được điểm xấu thấp tẹt mà còn phải đạt được yếu tố hài hòa của các đường nét trên gương mặt. Vậy cách nâng mũi cấu trúc là gì, khác với hình thức thông thường là sao mà có thể khiến cô gái lựa chọn nhiều tới như vậy?
Bằng một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi (giữa hai lỗ mũi), phần sống mũi sẽ được đưa chất liệu sụn sườn hoặc sụn sinh học cấp cao NanoForm, phần chóp mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân (sụn vành tai). Phần khung xương mũi, xương gồ cũng sẽ được sữa chửa toàn diện thông qua đường mổ hở. Chính vì thế, sau khi nâng bạn sẽ có cảm giác mềm mại, tự nhiên như sống mũi thật.

2. Những ai nên nâng mũi cấu trúc?
Một trong các trường hợp điển hình cần thực hiện nâng mũi cấu trúc
+ Người bẩm sinh có mũi ngắn, hếch, sống mũi quá thấp tẹt, lệch, cánh mũi bè, lỗ mũi to,…

  • Dáng mũi gặp nhiều nhược điểm về xương như: Gồ, khoằm, bè, lệch sống…
  • Những tình huống mũi bị hỏng do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi trước đó không thành công.
  • Người muốn thay đổi sang dáng mũi khác hoàn hảo và hợp thời hơn.
  • Phù hợp với những bạn nam giới mắc nhiều khuyết điểm về dáng mũi.
1325

3. Địa chỉ nâng mũi - Thẩm mỹ viện AZ NOSE

AZ NOSE là địa chỉ chuyên nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ Y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ & nâng mũi. Đặc biệt với quy trình nâng mũi đối thoại khác biệt, AZ NOSE đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Thẩm mỹ viện AZ NOSE hy vọng có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được dáng mũi ưng ý mà bạn hằng mong muốn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Holine: 0943.168.179 - 0906.937.278 để được đặt lịch tư vấn trực tiếp từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của AZ NOSE. Xin chân thành cảm ơn.
 

Đính kèm

Top