Nâng mũi ở đâu đẹp? xin ý kiến.

thanhtruc3251

New member
Nâng mũi là gì ?
Nâng mũi hiểu đơn giản là một loại tiểu phẫu giúp sửa chữa các khuyết điểm và thay đổi dáng mũi khiến mũi cao hơn và đẹp hơn theo nhu cầu của người làm đẹp.
Thông thường các cách nâng mũi sẽ có độ phức tạp khác nhau tùy theo dáng mũi của từng bệnh nhân. Với dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm và chỉ cần chỉnh sửa một và khuyết điểm nhỏ thì bác sĩ chỉ sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân vành tai để chỉnh sửa nâng cao sống mũi và một phần đầu mũi. Đối với các trường hợp phức tạp như mũi dị tật bẩm sinh, mũi lệch, mũi vẹo, mũi từng qua phẫu thuật hỏng thì phải sử dụng phương pháp tái cấu trúc để dựng lại sụn vách ngăn và đầu mũi mới có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
Có những kỹ thuật Nâng mũi nào ?
730

Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi phổ biến đó là: Nâng mũi thường, nâng mũi bán cầu trúc và nâng mũi cấu trúc
  • Nâng mũi thường: Đây là phương pháp dùng sụn sinh học và một phần sụn tự thân để nâng cao đầu mũi và sống mũi. Nâng mũi thường là phương đơn giản nhất trong 3 loại hình thẩm mỹ mũi, Phương pháp này thường áp dụng cho những khách hàng có dáng mũi ít khuyết điểm không cần chỉnh sửa quá nhiều như: Sống mũi chưa cao, đầu mũi hơi ngắn và thấp.
  • Nâng mũi bán cấu trúc: Là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc, áp dụng cho những khách hàng với dáng mũi có khá nhiều khuyết điểm như: Sống mũi thấp, đầu mũi hếch, mũi to, mong muốn tạo hình lỗ mũi...Phương pháp này bác sĩ sẽ phải can thiệp một phần cấu trúc mũi để có một dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất.
  • Nâng mũi cấu trúc: Đây là Phương pháp tái cấu trúc toàn bộ kết cấu mũi gồm có 3 phần là đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, khiến cho mũi bền vững hơn, chịu được các áp lực lớn và thay đổi được hoàn toàn sáng mũi theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên với phương pháp này yêu cầu bác sĩ phải có kinh nghiệm dày dặn trong nghề cũng như mắt thẩm mỹ tốt.
Nâng mũi Sline ở thẩm mỹ viện Dr Diện Lê.
https://thammyviendrdienle.com/
Dáng mũi Sline được đánh giá là dáng mũi vàng phù hợp với gương mặt người Đông Á, bởi những đặc điểm như: Mũi cao thon, sống mũi có độ võng tự nhiên hình chữ S, cánh mũi gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi cân xứng hình hạt chanh. Sở hữu dáng mũi Sline cho bạn một vẻ đẹp thanh thoát tự nhiện không có cảm giác đơ cứng.
Khi lựa chọn dáng mũi Sline của thẩm mỹ viện Dr Diện lê các bạn sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ Diện Lê. Anh là bác sĩ đã có hàng chục năng kinh nghiệm trong ngành tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ. Tay nghề của bác sĩ đã được khẳng định qua kết quả làm đẹp của hàng nghì khách hàng trên khắp cả nước.

Kết quả khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại thẩm TMV Dr Diện Lê
731


Trương trình khuyến mại tưng bừng đón tết của Dr Diện Lê.

tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây: https://thammyviendrdienle.com/
 
Top