Nên đi Ba Vì mùa nào để có nhiều trải nghiệm nhất?

Ba Vì quanh năm khí hậu mát mẻ, thích hợp cho việc du lịch, khám phá. Du khách khi đến đây sẽ được tận hưởng khung cảnh thiên nhiên trong lành, cùng những loại hoa đặc biệt chỉ có ở Ba Vì . Nhưng, nên đi Ba Vì mùa nào để có nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất tại đây? Đó chính là lý do tôi ở đây để cùng bạn giải quyết câu hỏi đó đấy.

Nên đi Ba Vì mùa nào?
Tháng 4 đến tháng 10 (Mùa hè và mùa thu)
vqg2


Nếu bạn có nhu cầu đến Ba Vì để tổ chức những sự kiện cắm trại, camping… thì bạn nên đến Ba Vì vào thời điểm tháng 4 đến tháng 10. Khí hậu khô ráo, mát mẻ giúp bạn đánh tan đi cơn nóng oi bức mùa hè. Và cũng thuận lợi cho quãng đường di chuyển của bạn khi đến Ba Vì nữa.Ngoài ra, còn có rất nhiều những dịch vụ giải trí tại các khu du lịch sinh thái… Ba Vì sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư thái nhất khi nghỉ dưỡng tại nơi đâyTrong thời điểm này còn là mùa lá rụng. Bạn sẽ được chiễm ngưỡng một mùa thu lãng mạn, đặc trưng của núi rừng Ba Vì nữa đó.

duong-di-vuon-quoc-gia-ba-vi


nên đi Ba Vì mùa nào


Tháng 11 đến tháng 12 (Mùa đông)
vqg7


Bạn hãy đến Ba Vì vào thời điểm này để có cơ hội chiêm ngưỡng một Ba Vì được bao trọn bởi sắc vàng của hoa dã quỳ nhé.

tour-tan-da-resort
tình của hao dã quỳ
Hoa dã quỳ là loài hoa đặc trưng của mảnh đất thơ mộng Ba Vì. Sắc vàng của hoa dã quỳ chình là nguyên liệu hoàn hảo cho tấm hình sống ảo của các du khách khi đến với Ba Vì đấy.Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ giải trí, spa như: tắm khoáng nóng, tắm bùn khoáng, bể bơi bốn mùa,… Sẽ giúp bạn có những phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo khi đến nơi đây.

nên đi Ba Vì mùa nào

Đó là 2 thời điểm hoàn hảo mà bạn nên đến Ba Vì. Dù là mùa Thu, Hạ hay Đông thì Ba Vì đều mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc trưng và tuyệt vời nhất!!!
 
Top