Nệm lò xo giá rẻ cao cấp cassaro Premium Liên Á

thuytinhgalaxy

New member
Ngày nay khi khoa học công nghệ phát triên, sẽ kéo theo đó là rất nhiều lĩnh vực đi kèm cũng được hưởng lợi theo. Cung giống như bao ngành sản xuất khác. Ngành nệm cũng luôn có những cải tiến không ngừng nằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng. Trong đó phải nói đến những cố gắng không nhỏ nhằm nâng cấp dòng sản phẩm nệm lò xo cao cấp. Đại diện tiêu biểu cho thành công đó là 2 sản phẩm mẫu dưới đây.

Đệm lò xo cocoon premium 2.0
Hệ thống lò xo liên kết được khiến cho từ vật liệu hợp kim tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Kết cấu của lò xo được tính toán và xếp đặt một cách thức logic giúp cho tấm nệm sở hữu thể nâng đỡ cơ thể người nằm nổi trội. Bao bọc chung quanh lớp lò xo liên kết là lớp xơ dừa ngẫu nhiên, với tính hút ẩm mạnh mẽ và độ vững chắc nổi bật. Điều này không chỉ giúp bảo kê lớp lò xo đồng thời bưng bít toàn bộ những kẽ hở giúp người nằm không còn cảm giác cộm bởi lò xo.
Đệm được thiết kế vô cùng hiện đại. Hai bên thành nệm được tích hợp thêm hai lỗ thoáng khí giúp toàn bộ luồng khí bên trên bề mặt được lưu thông tối đa. Tấm nệm sẽ trở nên khôn cùng thoáng mát và dễ chịu cho người nằm. Hầu hết vật liệu sử dụng cho tấm nệm lò xo cao cấp này đều đã qua quá trình kiểm duyệt và thí điểm, phần lớn đều rất an toàn cho sức khỏe người Mua nên người dùng nên lặng tâm về chất lượng của nó mà không phải lo lắng gì cả.
Phủ trên lớp xơ dừa là lớp mút khá đặc biệt. Lớp mút xốp này giúp cho tấm nệm phát triển thành êm ái và mịn màng hơn.
Lớp vỏ nệm có màu trắng thuần khiết. Tạo điều kiện cho căn phòng bạn trở nên thoáng hơn, tinh tế và đẳng cấp hơn. Bạn sẽ dễ dàng bài trí và kết hợp với các món đồ nội thất khác.
Thời gian bảo hành của nệm trong khoảng từ 8 đến 10 năm.

Có gì trong đệm lò xo liên á cassaro premium
Hệ thống lò xo liên kết trợ lực cân bằng mang tiêu chuẩn 630™. Đây là tổ hợp gồm những lớp lò xo liến kết hỗ trợ đảm bảo độ cứng. Đệm sẽ ít bị xẹp lún theo thời gian. Người sử dụng sẽ chẳng hề lo đến việc đệm tiêu dùng một thời kì bị nhún kẹ, nằm lâu dẫn đến đau lưng.
Những chi tiết nhỏ cũng được nhà sản xuất rất chú trọng. Vải đệm được dệt từ sợi kháng khuẩn có tính kháng khuẩn tình cờ, giảm thiểu sự lớn mạnh của vi khuẩn trên đệm, gây nấm mốc và mùi khó chịu.
Mút ốp cạnh là từ vật liệu tái chế. Chúng giống như một bộ phận cố định tạo ra sự ổn định và kiên cố hơn, cùng lúc mở rộng tối đa bề mặt đệm. Những lớp mút siêu mềm cao cấp, lớp mút chần một thể nghi và lớp mút trợ lực tương trợ và đem lại cảm giác êm ái, thả sức cho cái đệm.
Kỹ thuật iFusion™ (gel-visco) tiên tiến từ Đức được áp dụng triệt để. Sự hài hòa giữa lớp mút than hoạt tính và lớp gel giảm áp lực giúp cho bề mặt đệm luôn ở nhiệt độ tối ưu. Trong khi đó vẫn đảm bảo độ đàn hồi thích hợp cho các đường cong cột sống của thân thể.
Tham khảo thêm về sản phẩm này tại:
https://hangxin.com.vn/shop/dem-lo-xo-lien-a-cassaro-premium/
 
Top