Người chơi hiện có thể đặt trước game Final Fantasy VII Remake trên PS4

hoanghai24

New member
Như đã biết, tuần qua đội ngũ sản xuất của Final Fantasy VII Remake đã gửi đến người chơi và hâm mộ series game trailer chính thức cũng như thời gian ra mắt của game. Và hiện tại, người chơi muốn mua phiên bản digital đã có thể đặt trước ngay trên store của PlayStation tại đây. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nơi bạn sống mà thời gian nhận game sẽ khác nhau.

Chi tiết về ra mắt Final Fantasy VII Remake bản game digital

Final Fantasy 7 Remake thay đổi về hình ảnh sau 4 năm.
Khu vực đầu tiên có game sẽ là Úc, người chơi có thể tải bản digital game Final Fantasy VII Remake trên mạng hoặc tìm mua tại các store vào đầu tuần này. Do ảnh hưởng từ tình trạng của dịch bệnh, Square đã cho vận chuyển game tới khu vực châu Âu sớm hơn nên người chơi ở đây có thể yên tâm chờ đợi. Tuy nhiên với người chơi ở Mỹ, họ sẽ phải chờ đến ngày phát hành game chính thức là ngày 10/04 để có thể bắt đầu trải nghiệm phiên bản làm lại của tựa game kinh điển Final Fantasy VII.

Cơ chế chiến đấu của Final Fantasy 7 Remake cũng được làm mới.
Tổng dung lượng của file game là khoảng 80Gb, và trong thời điểm khi mọi người đều làm việc tại nhà này thì băng thông sẽ tiêu tốn nhiều hơn thông thường. Việc người chơi có thêm thời gian để đặt trước game sẽ rất có ích trong giai đoạn này.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm thông tin về những tựa game sẽ ra mắt trong tháng này tại đây.
 
Top