Nhận diện giày lười nam Penny Loafer hợp với mọi loại trang phục

Vua đồ da

New member
Hoạ tiết miếng da hình kim cương trên mui giày là điểm thu hút mạnh đối với anh em khi nhắc tới dòng giày lười nam dáng Penny Loafer.

[IMG]Khá nhiều anh em vẫn thường chọn giày lười nam mỗi khi di chuyển ra ngoài, và niềm tin vào mẫu giày Penny Loafer vẫn luôn được đặt lên đầu tiên – đó chính là bởi đây là mẫu giày phổ biến, êm chân, tôn dáng và dễ dàng phối đồ.


Màu sắc đen khá hợp với anh em bất kể là phối cùng quần jean, kaki hay quần âu lịch lãm – chính sự thuận lợi này nên hầu như sự chọn lựa của anh em đều nghiêng về giày lười nam mỗi khi chọn lựa giày đi làm, đi chơi, đi tiệc ..

[IMG]


Việc làm từ da bò trơn khiến đôi giày trở nên sang hơn, điểm nhấn là những góc gờ lộ rõ bao quanh giày cũng giúp cho đôi giày được chú ý nhiều hơn. Miếng da được kết hợp khéo léo mang tới sự hoàn hảo – chẳng thế mà những ai đã từng chuộng giày lười nam đều đứng ngồi không yên với đôi Penny Loafer thần thánh này.

[IMG]


Ghé tới đồ da Tâm Anh để sở hữu mẫu giày lười da nam đình đám này với chất liệu da thật 100% cùng chế độ bảo hành da lên tới 12 tháng.

 
Top