Nha khoa quốc tế Nguyễn Du sở hữu công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tiên tiến nhất hiện nay.

vanhung1243

Thành viên mới
Nha khoa quốc tế Nguyễn Du sở hữu công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tiên tiến nhất hiện nay.

Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Hàm răng của tôi bị ố vàng trông mất thẩm mỹ, mỗi lần cười nói tôi đều phải dùng tay che miệng. Do đó, tôi muốn đi tẩy trắng răng và được một số người bạn giới thiệu về trung tâm nha khoa số 2 Nguyễn Du. Tôi thì chưa an tâm cho lắm nên mong bác sĩ tư vấn giúp tẩy trắng răng tại nha khoa số 2 Nguyễn Du có tốt không ak. Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều.


Bác sĩ trả lời:
Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho nha khoa thẩm mỹ Kim. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của chị liên quan đến vấn đề tẩy trắng răng ở nha khoa số 2 Nguyễn Du có tốt không ?


Trung tâm Nha khoa số 2 Nguyễn Du là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Với trên 15 năm kinh nghiệm và phát triển, thẩm mỹ Kim đã thực hiện thăm khám và điều trị hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng mắc các bệnh lý, khuyết điểm về răng miệng trong đó bao gồm dịch vụ tẩy trắng răng. Hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất.


Trung tâm nha khoa quốc tế Nguyễn Du là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tiên tiến nhất hiện nay. Điểm nổi bật trong công nghệ Brite Smile là hệ thống này có khả năng kiểm soát lượng nhiệt và ánh sáng phát để không làm hại đến răng và nướu tốt nhất hiện nay. Brite Smile ánh sáng xanh tác động sâu vào bên trong men răng phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong ngà ra, cắt đứt các chuỗi Protein màu và thay đổi sự liên hết hóa học bên trong ngà răng giúp răng trắng lên từ bên trong. Bên cạnh đó, Brite Smile còn có tác dụng làm săn chắc nướu, giúp nướu khỏe mạnh hơn và có khả năng duy trì độ trắng sáng của răng từ 3-5 năm.


Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình thăm khám và thực hiện tẩy trắng răng cho bạn tại nha khoa số 2 Nguyễn Du là đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với bệnh nhân nên bạn có thể an tâm về chất lượng chuyên môn.
 
Top