Nhật ký tăng cân của chàng gầy

513minh89

Banned
Mình là Nam, một dân IT chính thống và đã tốt nghiệp đi làm được 4 tháng. Người ta thường nói dân IT thì thường khô khan, vậy mà mình không những “khô khan” mà ngoại hình trông còn “khô héo” nữa. Có lẽ đó là lý do của việc khó có người yêu chăng?. Mình cảm thấy tự ti, bởi dù sao một chàng trai trông khoẻ mạnh và đầy sức sống nhìn cũng vững chắc hơn là người có thân hình gầy guộc như mình. Không những thế, ngoại hình cũng là một vấn đề có tác động vô cùng lớn đến cuộc sống hàng ngày, tác động đến công việc, sức khoẻ. Chính vì thế mình đã quyết tâm tăng cân cho bằng được, với một phương pháp có lẽ là “không giống ai”.
Mình có một sở thích đó là ăn bún bò, chẳng hiểu sao kickboxing lúc đó mình chợt nghĩ có lẽ nào ăn bún bò nhiều sẽ tăng cân?. Thật điên rồ phải không các bạn?. Nhưng điều điên rồ đó lại mang đến cho mình một kết quả vô cùng hài lòng.

Nghĩ là làm, hàng ngày mình vẫn ăn uống bình thường. Buổi tối mình tập thói quen ăn đêm, và mình luôn chọn bún bò. Số là ngay đầu ngõ nhà mình có quán bún bò ngon tuyệt, chuyên mở vào buổi tối và đêm.

bun bo giup tang can

Ăn đêm còn giúp mình nạp thêm năng lượng để làm việc buổi tối. Một tô bún bò vừa có thịt hiit chạy bộ, có rau, lại có tinh bột cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Vì thế, mình tin rằng ăn bún bò vào buổi đêm ( mình thường ăn trước khi đi ngủ 2 tiếng) có thể giúp mình cải thiện cân nặng.

Mình chưa bao giờ thấy ngán món này, có lẽ vì nó là món ăn khoái khẩu của mình. Từ ngày chăm chỉ ăn đêm mình thấy cân nặng tăng lên dần dần và cơ thể thì khoẻ khoắn hơn hẳn. Có bữa không ăn bún bò mình chọn ăn những món khác như cháo lòng, hủ tiếu, hột vịt lộn…Nhưng mình vẫn thích những món có nước hơn vì nó dễ tiêu không gây đầy bụng và khó chịu, cảm giác ăn thích hơn.
Đây là phương pháp tăng cân của mình, hiện tại mình hài lòng và tự tin với tap gym giam can vóc dáng mới. Nếu bạn muốn tăng cân, hãy thử cách của mình nhé, vì nó quá dễ dàng để thực hiện. Chúc các bạn thành công và sớm có được một thân hình vừa ý.
 
Top