Những cách giảm cân đơn giản và cực hiêu quả cho bạn

thuhangs2

Thành viên
Sữa chua và bột yến mạch

Là một người rất thích ăn sữa chua, mình tự tìm hiểu và thấy nếu như kết hợp với sữa chua và bột yến mạch sẽ có tác dụng giảm cân. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn 200 ml sữa chua và một lượng yến mạch vừa đủ. Trộn đều và sử dụng đều đặn vào cả ba bữa sáng, trưa, chiều, tối. Cách giảm cân bằng sữa chua này vô cùng đơn giản phải không nào.

Vào bữa trưa, mình thường ăn kèm với một ít thịt bò và salad rau quả gồm có xà lách, cà chua bi, để đảm bảo năng lượng cho sinh hoạt hàng ngày mà vẫn giảm được cân. Vào bữa tối thì mình sử dụng thêm một đĩa rau luộc. Các loại rau bạn nên sử dụng là bí đao, cải bắp, cà rốt, … sẽ góp phần hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân.

Mình phải thực hiện cách này trong suốt 1 tháng liên tục, đều đặn và phải rất kiên trì mới thấy có kết quả. Chính vì vậy phương pháp này sẽ không phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian hoặc sức khỏe yếu đâu nhé!

Cách giảm cân bằng nước mía

Phương pháp giảm cân bằng nước mía còn được gọi là ăn kiêng kiểu detox . Theo cách này, bạn sẽ phải nhịn ăn hoàn toàn trong mười ngày.

Sáng sớm, uống nước muối pha loãng để rửa ruột và trong ngày chỉ uống 300ml nước mía pha với một chút muối và ớt bột. Ngoài ra, bạn không được phép nạp thêm bất cứ nguồn năng lượng hay thực phẩm nào khác trong suốt mười ngày thực hiện chế độ giảm cân với nước mía này.

Chế độ ăn uống khoa học

Chế độ ăn uống cũng tác động rất nhều đến quá trình giảm cân của nam giới. Một chế độ ăn uống điều độ, khoa học sẽ giúp đấng mày râu sở hữu một thân hình săn chắc và cân đối. Giảm cân cho nam giới cần lưu ý:
- Hạn chế bia, rượu, những đồ uống chứa chất kích thích như cà phê.

- Hạn chế ăn đồ ăn nhanh, những đồ chứa nhiều chất béo, đường, tinh bột,..

- Tích cực ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống trà xanh hoặc nước chanh mỗi ngày.

- Chia nhỏ các bữa ăn trong một ngày sẽ giúp bạn không cảm thấy đói, ăn điều độ và khoa học hơn.
 
Top