Những ứng dụng hay cho iPad Pro đã Jailbreak

caovanthu123

Thành viên mới
Những ứng dụng hay cho iPad Pro đã Jailbreak

Bạn là một người yêu thích công nghệ, thích tìm hiểu và trải nghiệm những điều mới lạ thì việc Jailbreak một thiết bị cao cấp như iPad Pro sẽ mang tới cho bạn những thú vị vô cùng. Khi thiết bị của bạn đã được Jailbreak thì bạn có thể thoải mái tải về rất nhiều những ứng dụng không được hỗ trợ bởi Apple. Cùng tìm hiểu để tải về ứng dụng hay cho iPad Pro đã Jailbreak nhé.

+ Những ứng dụng xem phim cho iPad Pro tốt nhất

+ Nào cùng cài AppStorevn cho iPad Pro

+ Cùng tải ứng dụng Office cho iPad Pro

1. Ứng dụng Battery Life hoạt động mượt mà trên iPad Pro
Đây là ứng dụng giúp bạn quản lý và kiểm tra thông tin trên thiết bị Ipad Pro của mình một cách hiệu quả những thông tin như dung lượng pin, số lần sạc,…


Battery Life giúp bạn quản lý pin hiệu quả trên iPad Pro
Sử dụng ứng dụng này giúp bạn có thể nắm rõ được tình trạng của máy, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới pin để có chế độ sử dụng tốt hơn.

Link tải:https://itunes.apple.com/us/app/battery-life-magic-free/id399665189?mt=8

2. Ứng dụng iCleaner dọn dẹp iPad Pro chạy nhanh hơn
Ứng dụng iCleaner là vô cùng hữu ích cho một chiếc iPad Pro đã được Jailbreak. Khi thiết bị của bạn có ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể dọn dẹp rác cho thiết bị hiệu quả, giúp cho iPadPro của bạn chạy nhanh hơn, mượt mà hơn rất nhiều, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng treo máy, đơ máy.

3. Ứng dụng F.lux đổi màu cho hiển thị màn hình iPad Pro
Sử dụng ứng dụng này cho phép người dùng có thể thoải mái thay đổi gam màu màn hình cho chiếc iPad Pro của mình. Đây cũng là ứng dụng cần JailbreakỨng dụng F.lux sử dụng để thay đổi màu màn hình​

Bạn có thể thay đổi từ gam màu sáng cho tới gam màu ấm để phù hợp với nhu cầu, sở thích và từng loại thời tiết mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị, cảm giác mới mẻ mỗi lần cầm trên tay chiếc iPad Pro của mình.

4. Ứng dụng JellLock7 mở khóa màn hình kiểu android cho iPad Pro và iPad Mini 4

Với ứng dụng này người dùng sẽ dễ dàng thay đổi kiểu khoá màn hình mặc định của thiết bị Ipad Pro. Sau khi Jailbreak cho máy hãy tải ngay ứng dụng này để có thể có những trải nghiệm thú vị nhất bên chiếc iPad của mình.


JellLock7 là ứng dụng hay cho thiết bị iPad Pro đã Jailbreak​

5. Ứng dụng StatusHUD 2 đơn giản hơn để tăng giảm âm lượng trên iPad Pro

Sự hỗ trợ của ứng dụng tiện ích này giúp cho người dùng có thể dễ dàng tăng giảm âm lượng trên thanh Status bar đảm bảo cho quá trình sử dụng chiếc iPad Pro đã Jailbreak được tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Còn có rất nhiều những ứng dụng hay ho khác cho một chiếc iPad Pro đã được Jailbreak thoải mái cho bạn lựa chọn. Hãy nhanh tay tải những ứng dụng mà bạn cần về máy để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn có thể sử dụng thiết bị một cách hiệu quả, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng bên chiếc iPad thân yêu của mình.

Chúc bạn thành công!
 
Top