Những điều tốt đẹp đến hai lần: HUAWEI Y7 Prime 2019 - Phiên bản đặc biệt được thiết lập để giành được trái tim một lần nữa

phu789

Member
Đối với tất cả tình yêu mà Huawei đã nhận được cho Y Series 2019, công ty mang đến cho người hâm mộ thêm một lý do để phấn khích.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đang giới thiệu lại HUAWEI Y7 Prime 2019 với Faux Leatherback cổ điển với màu Amber Brown và dung lượng lưu trữ 64GB được nâng cấp.

HUAWEI Y7 Prime 2019 đã chứng kiến thành công lớn kể từ khi lên kệ trở lại vào tháng 1 năm 2019 nhờ các tính năng mạnh mẽ và thiết kế thông minh, cho phép người dùng trải nghiệm điện thoại thông minh thực sự hấp dẫn. Nó nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Huawei tại Pakistan .
HUAWEI Y7 Prime 2019 - Phiên bản đặc biệt mang đến hiệu năng máy ảnh hàng đầu được cung cấp bởi AI và có pin lớn 4.000 mAh kéo dài đến hai ngày - hai tính năng được biết đến nhiều nhất. Điện thoại thông minh hiện được thiết lập để quay đầu với thiết kế Faux Leather phiên bản đặc biệt siêu cao cấp.

Sang trọng không phô trương

Với màn hình giọt sương HUAWEI , thiết bị cung cấp tỷ lệ màn hình so với thân máy nổi bật trong một thiết kế đối xứng, trông và cảm giác cao cấp. Nó kết hợp một notch hình viên ngọc vào màn hình 6,26 inch để đạt được tỷ lệ màn hình so với TP là 86,7%.

Thiết kế máy ảnh compact
HUAWEI Y7 Prime 2019 - Phiên bản đặc biệt được thiết kế để cung cấp trải nghiệm chụp ảnh trên điện thoại thông minh tốt nhất trong số tất cả các thiết bị cùng loại. Máy có camera kép 13MP + 2MP với khẩu độ rộng f / 1.8, chức năng Master AI và cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu. Ở mặt trước, nó có một game bắn súng 16MP chụp ảnh selfie rực rỡ.

Nhà máy pin
Điện thoại thông minh sở hữu pin 4.000 mAh, cho phép nó theo kịp với giới trẻ ngày nay với thời gian chết tối thiểu. Ngoài ra, nhờ các công nghệ pin đột phá của Huawei, tế bào bên trong HUAWEI Y7 Prime 2019 vẫn giữ được ít nhất 80% công suất ngay cả sau 700 lần sạc, điều đó có nghĩa là pin vẫn có độ tin cậy cao ngay cả sau hai năm sử dụng bình thường. Thêm vào đó, pin hỗ trợ sạc nhanh 5V / 2A, cho phép nạp pin nhanh.
Ngoài thiết kế Faux Leather mới sang trọng, HUAWEI Y7 Prime 2019 - Phiên bản đặc biệt chắc chắn sẽ tạo được dấu ấn một lần nữa trong năm nay bởi sự lựa chọn tốt nhất cho giới trẻ nhờ thiết kế đẳng cấp và cảm giác với việc cung cấp một hoàn thành kinh nghiệm hàng đầu.

Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Huawei Y7 Prime 2019
Hoặc thay mặt kính Huawei Y7 Prime 2019
 
Top