Những đối tác lớn của Fuso

huongmai17

Thành viên
Cách mà Fuso tiếp cận đến người tiêu dùng Việt Nam cũng vô cùng đặc biệt. Fuso tiếp cận bằng các dịch vụ, hậu mãi. Và quan trọng hơn là chất lượng của sản phẩm rất tốt.
Ngày nay Fuso có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Các dòng xe tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng. Fuso rất ưu tiên đến chất lượng sản phẩm chính vì vậy
Ngày 28/05/2015 vừa qua, FUSO Việt Nam vừa thực hiện buổi lễ bàn giao lô xe tải đầu tiên dành cho DB Schenker, một trong những công ty dẫn đầu về kinh doanh vận tải và dịch vụ hậu cần tại Việt Nam.
Đây là một cột mốc quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của đội xe thương mại cũng như cung cấp giải pháp toàn diện, trong việc cung ứng dịch vụ vận tải và hậu cần cho các công ty hàng đầu thế giới hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
Ông Juergen Braunbach, Tổng Giám Đốc DB Schenker phát biểu: “Trở thành đối tác của Mercedes-Benz Việt Nam được xem là thành công của cá nhân tôi nói riêng, và DB Schenker nói chung. Buổi lễ bàn giao xe tải FUSO ngày hôm nay, thể hiện đúng cam kết của chúng tôi trong việc sử dụng phương tiện vận tải chất lượng hàng đầu dành cho khách hàng.”


Trong tương lai, FUSO Việt Nam với mong muốn trở thành đối tác chiến lược lâu dài của DB Schenker trong việc cung cấp xe tải chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và thể hiện đúng giá trị cốt lõi của thương hiệu mà FUSO đã đề ra “Đồng hành cùng bạn phát triển”. “Việc giao lô xe tải FUSO đầu tiên cho DB Schenker với cương vị là một đối tác, và giờ đây là một khách hàng tiềm năng thật sự là điều mà tôi rất tự hào. Với chất lượng của xe tải FUSO, chúng tôi tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường của khách hàng”. Ông Michael Behrens, Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.
Hiện nay Fuso đang có các dòng xe tải Fuso canter, Fuso Fighter... và còn những dòng xe đầu kéo và xe fuso 24 chỗ.
 
Top