Những kiểu phun mí đẹp tự nhiên phù hợp từng dáng mắt

anh quang

New member
Cách phun mí đẹp tự nhiên khiến “cửa sổ tâm hồn” trở nên cuốn hút hơn. Nó nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của đông đảo chị em phụ nữ. Sau thời gian ngắn, phương pháp làm đẹp này trở thành xu hướng “Hot”. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung liên quan trong bài viết dưới đây.

Tại sao chúng ta nên phun mí đẹp tự nhiên ?

Dựa trên kết quả của những người đã thực hiện thấy đôi mắt to và sắc sảo hơn. Gợi ý cho ai có cặp mắt nhỏ thì cách này giúp khắc phục nhược điểm hiệu quả. Phun mí đẹp tự nhiên khiến mắt lồi thu hẹp lại trông cân đối, hài hòa với gương mặt hơn. Những ai chưa đủ độ tin cậy thì ghi nhớ một số điều sau:

Phun mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối

Giống ngành nghề khác, nơi thẩm mỹ luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Lựa chọn mực xăm rõ ràng nguồn gốc được tổ chức uy tín thế giới kiểm định kỹ lưỡng. Vậy nên, kết quả có độ bền cao và không gây hại cho da.

Ưu điểm phun mí mắt đẹp

Ưu điểm phun mí mắt đẹp

Thực hiện không đau, không sưng và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Hiện nay, công nghệ phun mí mắt mới chỉ chạm tới lớp thượng bì trên bề mặt. Khác với trước đây, nó ăn sâu vào lớp da dẫn đến viêm nhiễm, chảy máu, … Với kết quả như ý, chúng ta không thể phủ nhận lợi ích phun mí đẹp tự nhiên mang lại.

Lựa chọn kiểu phun mí mắt phù hợp từng dáng mắt

Thực tế, không phải ai cũng biết lựa chọn kiểu phun mí mắt đẹp và cân đối. Dựa trên đặc điểm khuôn mặt và cặp mắt, chúng ta gợi ý một số kiểu xăm sau:

Đối với dáng mắt mí bụp và một mí

Ảnh hưởng nhiều yếu tố, người Châu Á thường có kiểu mắt này. Những ai sở hữu một trong hai dáng mắt này thì nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện. Theo chuyên gia thẩm mỹ, chúng ta nên lựa chọn viền mí mắt kẻ sát lông mi kéo dài phần đuôi và dày. Người mắt nhỏ nên viền dày ở giữa mí mắt rồi mỏng dần về hai bên khóe. Như vậy, đôi mắt to và tròn hơn thu hút ánh nhìn đối phương.

Xem tiếp tại đây: https://www.tuankiet.com.vn/blog/nhung-kieu-phun-mi-dep-tu-nhien/
 
Top