Những ngôn ngữ lập trình đáng học năm 2020 dành cho bạn

chau2509

Member
Học lập trình bắt đầu từ đâu là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Học lập trình bắt đầu từ đâu. Trong bài viết này, coder.com.vn sẽ viết bài Học lập trình bắt đầu từ đâu? Các mẹo để tự học lập trình 2020.
Học Công nghệ thông tin ở Tây Nguyên

1. C/C++
15/5/2020 10 ngôn ngữ lập trình đáng học năm 2020 dành cho bạn https://stanford.com.vn/kien-thuc-lap-trinh/tin-chi-tiet/cagId/27/id/21502/10-ngon-ngu-lap-trinh-dang-hoc-nam-2020-danh-cho-ban 4/12 Chúng ta vẫn nói với nhau rằng: “Phong độ nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi” đây thật sự phù hợp khi nói về c. Đây là một ngôn ngữ bậc thấp đời đầu nhưng hiện nay c vẫn đang tồn tại và phát triển, không có đối thủ thay thế khi bạn muốn theo lập trình nhúng, hệ thống. C++ được phát triển là bản mở rộng, nâng cấp của c có bổ sung đặc điểm lập trình hướng đối tượng mà ngày nay các ngôn ngữ bậc cao đều đề cập, sử dụng rất nhiều. Nếu bạn thấy yêu thích ngôn ngữ này và muốn được đào tạo bài bản nhất có thể tham khảo thêm khoá học lập trình c/c++ cho người mới của Stanford tại đây.
Cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
2. C#
Ngôn ngữ này được ví như ông vua nếu bạn đang muốn xây dựng các phần mềm windows form trên hệ điều hành windows được Microsoft xây dựng và phát triển. Ngôn ngữ lập trình C# với cấu trúc rõ ràng, mạnh mẽ và tối ưu tiếp thu những ưu điểm, khắc phục hạn chế của c/c++ và java thật sự là một ngôn ngữ đáng để bạn chinh phục. 15/5/2020 10 ngôn ngữ lập trình đáng học năm 2020 dành cho bạn https://stanford.com.vn/kien-thuc-lap-trinh/tin-chi-tiet/cagId/27/id/21502/10-ngon-ngu-lap-trinh-dang-hoc-nam-2020-danh-cho-ban 5/12
Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
3. PHP
Với một người mới học lập trình web thì đây là một ngôn ngữ không thể bỏ qua vì nó đơn giản, dễ học nhưng những điều làm được thì sẽ khiến bạn phải hết sức kinh ngạc. Cụ thể như mạng xã hội Facebook cũng được xây dựng bằng php. Bên cạnh đó hệ sinh thái như các framework, CMS của php cũng rất đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người lập trình.
 
Top