Những tiện ích tòa nhà cho thuê quận 1 - Vimedimex Building

canhthongxanhtq

Thành viên
Văn phòng cho thuê quận 1 hạng C – Vimedimex Building tọa lạc trên mặt tiền đường Cống Quỳnh, Quận 1.
>>>Xem thêm văn phòng trọn gói : văn phòng cho thuê quận 1 Tại HCM
Văn phòng cho thuê tòa nhà Vimedimex Building – quận 1 – Tp.HCM.
Tào nhà nằm ở đường cống quỳnh là nơi tập trung nhiều tòa nhà và là trung tâm thành phố. Nơi đây tập trung nhiều khách sạn, nhà hàng và khu du lịch ăn uống sinh thái nên rất thuận tiện cho việc cho thuê văn phòng làm việc và đại diện công ty.
Tòa nhà Vimedimex Building cho thuê với quy mô gồm :14 tầng cao -2 tầng hầm và 8000 m2 diện tích sử dụng trong đó diện tích một sàn là 430 m2 diện tích cho thuê là : 190 – 220m2
Những tiện ích tòa nhà cho thuê quận 1 - Vimedimex Building
Tòa nhà được thiết kế theo chuẩn một văn phòng chất lượng các văn phòng đều đặt các đường dây điện thoại cáp , internet tốc độ cao, truyền hình cáp và hệ thống camera chất lượng
Tòa nhà văn phòng cho thuê Vimedimex Building cao 14 tầng diện tích sàn 430m2 sử dụng 2 thang máy tốc độ cao , hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn hệ thống, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW…Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
Cao ốc văn phòng Vimedimex Building tọa lạc tại nơi có không gian sạch sẽ, thoáng đãng, chất lượng dịch vụ tốt, view đẹp, văn phòng Vimedimex là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.
công ty phải thỏa thuận riêng với tòa nhà khi ký hợp đồng thuê.
Vị trí địa lý tòa nhà cho thuê :
Về giao thông rất thuận lợi
Nằm ở đường cống quỳnh quận 1 tòa nhà Vimedimex Building có vị trí rất thuận lợi gần nhiều địa điểm ăn uống , gần ccas trường học, ngân hàng và các công viên đặc biệt vị trí này rất thuận tiện di chuyển sang các quận khác : quận 3 – phú nhuận tiết kiệm thời gian.
 
Top