Nước Hoa Nữ Dior J'adore EDP 100ml Tester

minh98

New member
Nếu nhắc đến những sản phẩm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ mà không có mặt nước hoa Dior J’Adore thì thật sự là một thiếu xót rất lớn.
nuoc-hoa-nu-dior-jadore-edp-boshop-2.jpg

Dòng nước hoa khiến ai cũng không thoát khỏi sự mê đắm của nó
Thương hiệu Dior mang đến sản phẩm này với nguồn cảm hứng vô hạn của một người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp xuất chúng, sự nữ tính vô hạn luôn chực chờ thời điểm bùng phát, mùi hương của nó là sự lan tỏa mạnh mẽ, kích động các giác quan một cách tối đa như mùi hương của bông hoa hồng tươi mát chớm nở trong ánh bình minh sớm mai.
nuoc-hoa-nu-dior-jadore-edp-boshop-3.jpg

Mùi hương đặc trưng: hoa lan, hoa violet, hoa hồng, xạ hương blackberry
J'adore mở đầu với một mùi hương hoa cỏ kết hợp giữa hoa mộc lan, hoa nhài với mùi trái lê khi chín mọng, tạo ra một cảm giác giòn tan và hoàn toàn tươi mới. Mùi trái lê trong J'adore mang đến một cảm nhận tươi mát, ngọt ngào và hơi chua giống như khi cắn vào quả lê thật sự.
nuoc-hoa-nu-dior-jadore-edp-boshop-4.jpg

Mang đến cho phụ nữ một sức hút kì lạ
Sau đó, để tạo ra sự nữ tính, nhưng không kém phần tinh nghịch pha một chút cổ điển, hỗn hợp mùi hương hoa huệ và hoa lài được đưa vào. Các nốt hương khác không quá mạnh, nhưng vẫn không bị lu mờ. J'adore lưu hương lâu và là một sản phẩm nước hoa theo phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển.
Sản phẩm hiện đang bán tại Boshop, có cả dòng nước hoa full size và nước hoa mini để các bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.
 
Top