nước hoa tinh dầu lam hà

tinhdaulamha

Administrator
Nước hoa tinh dầu dạng lăn 10ml. giá 150k
-------------------------

IMG_2579.jpg

Young Foution- Đài phun nước trẻ- Với các hương vị đầu là lan tây, tulip, hoa hồng hòa quyện, đan xen đưa bạn đến với một quảng trường hoa lệ dưới ánh đèn vàng. Như lẽ thường các dòng nước đều đổ từ trên cao xuống thấp nhưng với Đài phun nước trẻ thì dòng bước được bắn lên trời cao mạnh mẽ. Đó là một phong cách, một cá tính mới mẻ và một tấm lòng cởi mở…

HeartTouch- Chạm đến trái tim – Những hương vị thơm mát đầu tiên bạn cảm nhận được là hoa ly, hoa hồng, hoa sen – cảm xúc yêu và được yêu như dâng tràn, cho dù là bà lão lưng còng tay chống gậy khi sở hữu mùi hương này thì vẫn run run tìm về ghế đá năm xưa….

ShyBrezze- Làn gió đung đưa – Bỏ lại những bộn bề của cuộc sống, làn hương hoa bưởi, hoa nhài đưa bạn đến thế giới của những chú chim đang chuyền cành, làn gió nhẹ khẽ lay động chùm quả ngọt, tia nắng vàng nhảy nhót ngoài hiên, có thể là mùa hè, nắng mới đã lên rồi. Một sự bình yên vô tận….

GrandSpirit – Hoài bão – Sự thăng hoa liên tiếp, dồn dập của hoa hồng và hoa lan trên nền hương gỗ đàn hương tạo ra một sức trẻ, một khát vọng phấn đấu và thể hiện mình không ngừng nghỉ. Bạn sẽ tạo ra sự nổi bật và cuốn hút trong một lễ đăng quang với nhiều ánh mắt lướt theo…

NoblessyHoney – Quý bà mật ong – Với những hương vị ngọt ngào và cao quý hương hoa sen, hoa hồng và vanilla dành cho người phụ nữ chu đáo, đảm đang và quý phái. Nét đẹp sang trọng nhưng không kiêu xa mà tình cảm dễ gần. Có lẽ đó là vẻ đẹp của đệ nhất phu nhân….
----------------
www.lamha.com.vn


IMG_2580.jpg
 
Top