Ốp lưng zero 5 chỉ mỏng 0,5mm dành cho iphone 5 , 5s , 4 , 4s

huyenHeo1911

Thành viên mới
Người dùng Iphone 4 đang rất xăm với mẫu ốp Zero 5 siêu mỏng trong giữ nguyên dáng vẻ tuyệt vời của điện thoại. Và thật có lỗi nếu nhà sinh sản không cho ra 1 sản phẩm như thế cho Iphone 5 : Chiếc smartphone hot nhất trong năm 2012.

Caze Zero 5 là chiếc ốp lưng iphone 5,5s cao cấp sạch nhất dành cho ai muốn bảo vệ chiếc iphone 5 của mình mà không làm mất di vẻ đẹp ban đầu của sản phẩm. Với độ mỏng chỉ có 0.5mm với màu sắc trong chiếc ốp không hề "phá vỡ thiết kế tuyệt đẹp và mẫu mã siêu mỏng của ip5.

Không làm từ nhựa bình thường, ốp lưng Iphone 5 Caze zero 5 được làm từ chất liệu Grilamid TR-90 dùng trong sản xuất mắt kính chịu lực, trọng lượng siêu nhẹ, siêu bền cùng bề mặt trong đồng đều. Tuy rất mỏng nhưng chiếc ốp Zero 5 có độ bền bỉ tót vời rất dễ uốn cong, các chi tiết cắt chuẩn xác với thiết kế và ôm cực sát vào thân máy.

Cảm giác khi bạn dùng ốp lưng Iphone 5 ,5s Caze Zero 5 giống như bạn đang không dùng ốp lưng vậy.

Điều đặc biệt là dù màu trắng, xám, xanh hay hồng thì ốp lưng vẫn có độ trong ráo trọi.

Sản phẩm chính hãng Nhật Bản, Design by Japan, Made in China

Có 4 màu: đen, trắng, xanh và hồng ( tất là màu trong)

Có tặng kèm 1 miếng dán màn hình mặt trước. Mặt sau của ốp sẽ được chúng tôi dán sẵn 1 lớp dán chống xước free cho các bạn.

Tư vấn: nếu máy màu đen lắp màu xám trông sẽ đẹp hơn.

Lưu ý:
- ngày nay sản phẩm chưa có hàng fake nhưng không đảm bảo thời gian tới sẽ không có, chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng 100% thương hiệu từ japan


- Nếu các bạn dán mặt sau có thể sẽ có hiện tượng bóng nước, nếu bị thì cách khắc phục như sau: mặt sau dán loại chống vân tay (hoặc hoa văn) hoặc không dán

- ngày nay sản phẩm chưa có hàng fake nhưng không bảo đảm thời gian tới sẽ không có, chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng 100% thương hiệu từ japan

Ship hàng free toàn quốc cho các bác

ảnh thật sau khi đã lắp ốp, nhìn sẽ bị lầm tưởng là những chiếc ip5 này nguyên bản ko hề sử dụng ốp

Nhìn ngoài sẽ đẹp hơn rất nhiềuGiá dành cho iphone 5, 5s là 470k

giá dành cho iphone 4 , 4s là 450 k

Gọi ngay để được chuyển hàng tận nơi, thu tiền tận tay khách hàng trên toàn quốc. đặc biệt muộn nhất là sau 1 giờ tại nội thành Hà Nội.

0902 249 887

www.dienthoaiducxu.com
 
Top