OPPO Reno 10x Zoom có thêm bản giới hạn dành cho fan Barcelona's

sphi_hcm

New member
Lấy cảm hứng từ đội bóng huyền thoại xứ Tây Ban Nha, OPPO Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona được thiết kế với hai tông màu đỏ, xanh đầy đam mê.

oppo reno 10x zoom barcelona
Mang tinh thần cuồng nhiệt bóng đá lên một chiếc smartphone, phía mặt sau điện thoại được chuyển sắc mê hoặc và làm nổi bật logo FC Barcelona. Một logo đỏ xanh, khắc mờ kích thước lớn hoà vào mặt lưng ghi khắc bề dày lịch sử vinh quang, trong khi một logo mạ vàng nổi bật tượng trưng cho tương lai tươi sáng, vẻ vang của đội bóng.

Mang hơi thở của FC Barcelona từ ngoài vào trong, giao diện tuỳ chỉnh FC Barcelona bao gồm hình nền (wallpaper) và các biểu tượng ứng dụng (icon) được OPPO thiết kế riêng.

Ngoài ra, nhạc chuông lấy cảm hứng từ bài hát đại diện và âm thanh đặc trưng bên trong sân vận động Camp Nou cũng được tích hợp sẵn trên Reno 10x Zoom phiên bản FC Barcelona, thoả mãn trọn vẹn niềm đam mê cuồng nhiệt của tín đồ Barca.

oppo reno 10x zoom barcelona
Về tính năng sản phẩm, phiên bản FC barcelona mang đầy đủ sức mạnh của Reno 10x Zoom với camera mạnh mẽ tối đa hoá trải nghiệm nhiếp ảnh. Nó bao gồm khả năng zoom 10x bắt trọn mọi khoảnh khắc trên sân cỏ từ mọi góc nhìn hay khoảng cách, chế độ Siêu chụp đêm Ultra-Night Mode 2.0 giúp ghi lại khoảnh khắc vàng của các trận cầu ngay trong đêm một cách rõ nét.

Cùng với màn hình toàn cảnh panoramic, người dùng thưởng thức trọn vẹn màn trình diễn bùng nổ của các danh thủ. Ngoài ra, hiệu năng mạnh mẽ của vi xử lý đầu bảng Qualcomm Snapdragon 855, 8 GB RAM + 256 GB ROM cùng sạc siêu tốc và an toàn VOOC 3.0 sẽ không làm gián đoạn bất kỳ trận cầu đỉnh cao nào.
 
Top