Phần mềm chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus

minhitc

Thành viên
Hướng dẫn chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes và iTools

Trong máy tính xách tay của bạn chứa cả một kho nhạc mà bạn yêu thích. Bạn đang muốn chép những bài nhạc đó vào chiếc iPhone 6 Plus 64GB mà bạn mới sở hữu nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus. Mời các bạn cùng theo dõi để biết cách làm chi tiết nhé.


Hướng dẫn chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus​

1. Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes
- iTunes là một ứng dụng rất hay giúp người dùng quản lý dữ liệu trên thiết bị của mình. Và cũng thông qua iTunes bạn có thể sao chép dữ liệu từ máy tính vào iPhone và ngược lại.

Xem thêm: iPhone 6s plus giá bao nhiêu tại Việt Nam

- Để chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTunes, trước hết bạn cần download phần mềm này về máy và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn. Và đây là link để bạn tải iTunes: apple.com/in/itunes/download/

- Sau khi cài đặt iTunes xong bạn hãy mở ứng dụng này lên, để tiện thao tác bạn kích chuột trái vào biểu tượng ở góc trên bên trái cửa sổ iTunes -> Hiển thị thanh Menu.


- Trên máy tính bạn sao chép các bài hát mà bạn muốn đưa vào iPhone 6 Plus vào 1 folder lưu trên màn hình Desktop.

- Kết nối iPhone 6 Plus với máy tính bằng cáp USB, iTunes sẽ tự động mở và nhận ra thiết bị của bạn.

- Trên cửa sổ iTunes chọn biểu tượng Nhạc ở trên thanh công cụ -> Chọn Danh sách phát -> Chọn biểu tượng hình dấu (+) ở góc dưới bên trái cửa sổ iTunes -> Danh sách phát Mới


- Đặt tên cho Danh sách phát mới -> Enter.


- Sau khi tạo được danh sách phát mới, chúng ta sẽ đưa nhạc từ máy tính vào iTunes như sau:

- Tại danh sách phát mới mà bạn vừa tạo chọn Sửa Danh sách phát -> Kéo thả tất cả các bài nhạc bạn muốn chép vào khung bên trái của cửa sổ iTunes -> Kéo thả các bài nhạc ở khung bên trái sang khung bên phải của iTunes -> Xong.


- Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đồng bộ các bài nhạc này vào iPhone 6s vàng hồng của bạn như sau:

- Chọn biểu tượng iPhone trên thanh công cụ -> chọn Nhạc ở khung bên trái iTunes -> Đồng bộ hóa Nhạc


- Bạn có thể chọn đồng bộ toàn bộ thư viện nhạc hoặc đồng bộ từng danh sách -> Ở khung Danh sách phát tích chọn vào danh phát mới tạo -> Áp dụng.

- Chờ đợi vài giây để quá trình đồng bộ hóa hoàn tất và bạn có thể kiểm tra trên iPhone 6 Plus của mình rồi đấy.

2. Chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTools
- Cũng giống như iTunes iTools là một ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý dữ liệu trên thiết bị của mình, đồng thời bạn cũng có thể sao chép dữ liệu từ máy tính vào iPhone và ngược lại bằng iTools.

- Bạn có thể vào địa chỉ: download.com.vn/itools/download để download ứng dụng này về máy tính của mình và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

- Muốn chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng iTools trước hết chúng ta kết nối iPhone 6 Plus với máy tính bằng dây cáp USB, rồi mở iTools lên, iTools sẽ tự động nhận ra thiết bị của bạn.


- Trên giao diện của iTools chọn Musis -> Music Stock -> Add -> Chọn đường dẫn tới folder chứa nhạc -> chọn bài hát muốn đưa vào máy -> Import -> Trên iTools tích chọn vào các bài hát vừa đưa từ máy tính vào -> Import to Device. Như vậy là bạn đã đưa thành công các bài hát từ máy tính vào iPhone 6 Plus của mình rồi đấy.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Plus bằng 2 công cụ iTunes và iTools. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công.
 
Top