Phẫu thuật làm mắt to được thực hiện trong bao lâu?

hainb212

Thành viên khá
Chào bác sĩ. Em là Giang 24 tuổi. Em có bọng mắt dưới khá to, nhìn trông cảm giác mắt cứ như bị sưng húp vậy. Mắt em lại trông rất nhỏ nữa nên ai nhìn vào cũng nhận xét là lầm lì, ít nói. Thời gian gần đây, em có nghe nói rất nhiều về phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn hảo. Em rất muốn cải thiện tình trạng bọng mỡ và mắt bé. Xin hỏi phẫu thuật làm mắt to được thực hiện trong bao lâu?. Chi phí thực hiện phẫu thuật làm mất to là bao nhiêu?. Sau khi thực hiện xong, mắt có to hơn không hả bác sĩ?. Cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Bạn Giang thân mến!


Để khắc phục tình trạng mắt nhỏ kèm bọng mắt như trường hợp của bạn Giang, công nghệ thẩm mỹ mắt hoàn hảo Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia Châu Á. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ hiện đại này.


Phẫu thuật mắt to được thực hiện trong bao lâu?


Tổng thời gian tiến hành phẫu thuật làm mắt to trong khoảng 1 tiếng. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện nên bạn hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi tiến hành thực hiện, bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.


Chi phí thực hiện phẫu thuật làm mất to là bao nhiêu?


Hiện nay, chi phí thực hiện phẫu thuật làm mắt to tại thẩm mỹ viện Kangnam là 20 triệu.


Sau khi thực hiện xong, mắt có to hơn không hả bác sĩ?


Thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật như tạo hình góc mắt trong, mắt ngoài, loại bỏ da chùng, bọng mỡ mắt, đồng thời tạo nếp mí mới. Nhờ vậy sau khi tiến thành thẩm mỹ mắt to, bạn không những loại bỏ được bọng mỡ mà còn sở hữu đôi mắt hai mí tươi trẻ, to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.


Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc ( phẫu thuật làm mắt to) tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt có trình độ chuyên môn và tay nghề vững tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ mang lại cho mọi khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn ưng ý nhất.


Nếu còn những thắc mắc nào cần giải đáp về phương pháp phẫu thuật làm mắt to này, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Kangnam theo số 19006466 để được giải đáp cụ thể.


Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Ngoài ra các bạn có thể xem thêm dưới đây nhé:


>> bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu


>> thẩm mỹ mắt hàn quốc
 
Top