Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng 1 lần duy nhất tại thẩm mỹ Kim Hospital.

vanhung1243

Thành viên mới
Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng 1 lần duy nhất tại thẩm mỹ Kim Hospital.

Câu hỏi:
Em bị móm từ nhỏ lên rất mặc cảm tự ti về bản thân mình. Em muốn đi phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại TMV Kim nhưng em lại rất sợ đau. Các bác sĩ có thể cho em biết chỉnh hàm hô móm có đau không ạ? Em xin được cảm ơn.


Chuyên viên tư vấn trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Kim, với câu hỏi của bạn là phẫu thuật chỉnh hàm móm có đau không, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:


Phụ nữ Việt Nam có nhiều khiếm khuyết trên khuôn mặt như phần xương hàm thường bị nhô ra phía trước nên nhìn không mấy thẩm mỹ. Và họ tìm đến các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình khuôn hàm của mình để được gọn gàng và dễ nhìn hơn.


Công nghệ phẫu thuật hàm hô, hàm móm đang trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Với phương pháp này chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể nói lời tạm biệt với kỹ thuật niềng răng tốn thời gian, đau đớn mà hoàn toàn không đạt hiệu quả với tình trạng hô, móm do hàm.

Để thực hiện phẫu thuật hàm móm bạn sẽ được bác sĩ can thiệp vào phần xương hàm và dựa vào từng mức độ móm mà có phương pháp điều trị cho phù hợp nhất ví dụ:


Nếu cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau sẽ tiến hành nhổ hai răng số 4 và thực hiện đường cắt ngách lợi thông qua hai răng số 4. Sau đó phần xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.


Nếu cắt bằng phương pháp BSSO thì không cần nhổ răng, mà chỉ cần cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau rồi nẹp cố định hàm.


Đối với những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì tiến hành cắt hai hàm.


Khi thực hiện phẫu thuật hàm móm nhiều người lo ngại về vấn đề đau đớn vì có sự can thiệp của dao kéo, đặc biệt là cắt xương nên một bộ phận khách hàng mặc dù yêu thích làm đẹp nhưng lại rất e dè với vấn đề này.


Vậy phẫu thuật hàm móm có đau không?
Phẫu thuật hàm móm tại Thẩm mỹ viện Kim được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, kết hợp với việc ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào quá trình phẫu thuật hỗ trợ cho việc cắt xương được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn hơn nên tình trạng đau đớn là rất ít. Đồng thời, giảm thiểu tối đa tình trạng bọt xương thừa, cũng như rút ngắn thời gian phẫu thuật. Sau quá trình thực hiện bạn còn được cấp thuốc giảm đau nên rất nhẹ nhàng, chỉ có cảm giác ê nhẹ trong 2 ngày đầu tiên.
 
Last edited:
Top