Phong thủy trong phòng họp nên cần được thiết kế như thế nào

binhminh01

Thành viên nhiệt tình
Phòng họp thường được thiết kế rộng , thoáng. Có lối đi ra vào dễ dàng, Đối với những phòng họp có không gian lớn thì nên thiết kế thành hai cửa đi.
Còn các sản phẩm nội thất phòng họp thường là các sản phẩm bàn ghế phòng họp cao cấp.
Ngoài ra thì thảm trong phòng họp nên dùng màu tro, màu màu vàng sậm, màu gỗ sẽ khống chế được năng lượng trong phòng, phù hợp với phong thủy và dễ dàng làm nổi bật thêm những sản phẩm nội thất khác trong phòng.


Ngoài ra thì bên trong không gian phòng họp, ngoài sản phẩm chính như bàn, ghế phòng họp thì còn được bố trí một vài bức tranh phong cảnh, chậu cây xanh... tất cả sẽ góp phần tạo không gian tươi mới, giúp cuộc họp làm việc thành công.
Bên cạnh đó thì môi trường trong phòng họp cần phải ngăn nắp, gọn gàng và không gian làm việc nên thông thoáng để đón khí vào căn phòng.
Các chủ doanh nghiệp cũng lên chú
ý thiết kế phòng họp hợp phong thủy sẽ khiến cho công việc được thuận lợi, hanh thông, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho doanh nghiệp.
Nếu quý vị đang có nhu cầu muốn mua các sản phẩm nội thất phòng họp, như Bàn phòng họp giá rẻ cao cấp , ghế phòng họp cao cấp hoặc có nhu cầu cần tư vấn thiết kế phòng họp xin vui lòng liên hệ với Nội Thất Miền Bắc để có được sự tư vấn tận tình nhất.
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
 
Top