phụ nữ có nhiều lông tay lông chân thì phải làm sao?

hermione123

New member
nữ giới nhiều lông tay chân thì phải làm sao? quan niệm của người phương Đông cho rằng lông tay chân nhiều là kém duyên, mất thẩm mỹ và nam tính. chúng mình cùng đón xem câu giải đáp qua bài viết sau đây để xem phụ nữ có nhiều lông tay chân thì có nên triệt không nhé!
phụ nữ có nhiều lông tay lông chân thì phải làm sao?
Trước lúc khám phá chị em có nhiều lông tay lông chân thì phải làm sao thì chúng mình hãy khám phá lý do tại sao nào làm cho cơ thể chị em nhiều lông ở chân tay như vậy nhé !
lý do tại sao khiến chị em nhiều lông tay chân
chị em nhiều lông tay chân thường do 3 nhân tố chính: Homron trong cơ thể, dùng thuốc hoặc gen di truyền. Lông tay chân nhiều được coi là đánh mất nét duyên dáng và khiến các chị trông nam tính hơn những người khác. Vậy hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao gây nên hiện tượng lông tay chân nhiều ở phụ nữ nhé.
Gen di truyền: Gen di truyền ảnh hưởng lớn tới việc một người sẽ có nhiều lông hay ít lông tay chân. Nếu cha mẹ của bạn cũng rậm lông tay chân thì nguy cơ cao bạn đã nhận gen di truyền này từ các thành viên trong gia đình.
Hormon trong cơ thể: Lượng hormon testosterol hoặc andrelin ở cơ thể phụ nữ cũng quyết định số lượng lông của bạn. Trong một số thời điểm, lượng hormon testosterol mất cân bằng khiến lông tóc của bạn phát triển nhanh chóng hơn cùng chất giọng trầm hơn. Chứng bệnh đa nang buồng trứng cũng dẫn tới lông cơ thể mọc nhiều, không riêng lông tay chân. Bạn nên tới các bệnh viên uy tín để được thầy thuốc thăm khám.
dùng thuốc: một số loại thuốc sẽ khiến lông tóc phát triển dày hơn như thuốc chứa cortisoid. thành phần nguyên liệu cortisoid có công dụng chữa viêm trên cơ thể nhưng sử dụng trong thời gian dài từ 4 – 6 tháng khiến lông tóc phát triển nhanh chóng hơn.
con gái nhiều lông tay chân

con gái có nhiều lông tay lông chân thì phải làm sao ?
con gái rậm lông tay chân phải làm sao?
Để khắc phục trạng thái con gái lông tay nhiều thì sao, bạn nên sử dụng những giải pháp triệt lông tay chân hiệu quả hơn những cách truyền thống.
Triệt lông tay chân bằng cà chua
Chuẩn bị nguyên liệu:
 • hai quả cà chua
 • một thìa đường nâu
con gái nhiều lông tay chân

nữ giới nhiều lông tay chân phải làm sao? Triệt lông tay chân bằng cà chua
Cách làm:
 • Bước 1: Cà chua rửa sạch bằng nước rồi thái thành nhiệt lát mỏng hình tròn. Bạn trộn thêm hai thìa đường nâu vào bát.
 • Bước 2: Vệ sinh hai cánh tay bằng sữa tắm. Đắp cà chua lên vùng da triệt lông. Chờ khoảng 15 phút cho cà chua thấm vào lỗ chân lông.
 • Bước 3: Lấy các lát cà chua ra rồi rửa sách với nước 2 cánh tay một lần nửa. dùng khăn bông lau sạch vùng da vừa triệt lông.
Triệt lông tay chân bằng chanh, đường, mật ong
Chuẩn bị nguyên liệu:
 • một quả chanh
 • 4 thìa đường
 • 2 thìa mật ong
con gái nhiều lông tay chân

các eva có nhiều lông tay lông chân thì phải làm sao? Cách triệt lông tay chân bằng chanh, đường, mật ong
Cách làm:
 • Bước 1: Cho đường vào nồi, làm sôi với 250 ml nước. lúc nước đã sôi thì bạn vắt chanh và cho thêm mật ong vào rồi khuấy đều.
 • Bước 2: Vặn lửa nhỏ rồi đun cho tới khi hỗn hợp đặc lại thành sáp nâu
 • Bước 3: Chờ trong khoảng 5 phút cho sáp nguội bớt. Bạn sử dụng thìa gỗ phết sáp lên 2 cánh tay. Sau khoảng 15 phút thì giật mạnh sáp để kéo theo chân lông.
 • Bước 4: Vệ sinh 2 cánh tay sạch sẽ
Triệt lông tay chân bằng đá cuội
Chuẩn bị nguyên liệu:
 • một hòn đá cuội
 • Kem dưỡng da
con gái nhiều lông tay chân

Cách triệt lông tay chân bằng đá cuội
Cách làm:
 • Bước 1: Làm ẩm vùng da triệt lông trên 2 cánh tay bằng cách thấm khăn đã nhúng nước ấm.
 • Bước 2: dùng đá cuội kỳ cọ lên 2 cánh tay. Bạn sẽ cảm thấy lông tay chân rụng hàng loạt lúc cọ xát với đá cuội.
 • Bước 3: Thoa một lớp kem dưỡng ẩm mềm mịn để làm mềm da
Triệt lông tay chân bằng mỡ trăn
Chuẩn bị nguyên liệu:
 • 2 thìa mỡ trăn
 • Dao cạo, kem cạo lông
con gái nhiều lông tay chân

nữ giới có nhiều lông tay lông chân thì phải làm sao ? Cách triệt lông tay chân bằng mỡ trăn
Cách làm:
 • Bước 1: trước hết, bạn nên cạo lông tay chân sạch sẽ rồi mới dùng đến mỡ trăn. Để cạo lông tay chân, bạn làm ẩm da rồi xịt kem cạo lông. dùng lưỡi dao còn mới để cạo sạch lông theo chiều lông mọc.
 • Bước 2: Cho mỡ trăn vào chảo, đun nóng trên bếp
 • Bước ba : Chờ nguội một chút rồi sử dụng trực tiếp lên vùng da muốn triệt lông và chờ đợi 15-30p rồi vệ sinh lại vùng da
Trên đây là bài trả lời câu thắc mắc của phụ nữ "con gái có nhiều lông tay lông chân thì phải làm sao". Hi vọng sẽ giúp người mua có thêm tri thức về triệt lông. quý khách cũng có thể tham khảo thêm technology tiên tiến tiên tiến hiện tại Nanolight.
Triệt lông tay chân bằng technology Nano Light
Nếu bạn đã thử những cách triệt lông tay chân truyền thống nhưng chẳng thể khắc phục trạng thái rậm lông, hãy trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ. technology triệt lông Nano Light dùng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 560 nm – một.200 nm xuyên sâu đến tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây ánh sáng IPL kiềm chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông bị suy yếu và tự rụng 1/ một triệu mili giây.
Qua tác đông kép của ánh sáng IPL và RF, toàn bộ lông sẽ được triệt sạch sau 15 – 20 phút. đồng thời ánh sáng IPL cũng ngăn chặn lông nhú từ quá trình phát triển khiến nó không thể mọc lại thay thế cho lông đã mất.
Theo chuyên gia thẩm mỹ, technology triệt lông Nano Light là giải pháp tốt nhất cho những người mắc chứng rậm lông tay chân. Chỉ sau một liệu trình ngắn đã triệt lông chân vĩnh viễn cùng lúc chỉ mọc lại thưa thớt, nhạt màu rồi dần tiêu biến hoàn toàn.
con gái nhiều lông tay chân

Cách triệt lông tay chân bằng công nghệ Nano Light
Trải nghiệm dịch vụ triệt lông tay chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện quốc tế Nevada trong thời giờ cận tết của người Ta 2019, bạn còn được giảm giá đến 50% chi phí. cụ thể xem ở box bên dưới:
Nguồn : https://trietlongtangoc.vn/con-gai-nhieu-long-tay-phai-lam-sao-cach-triet-long-tay-vinh-vien-cho-con-gai/
 
Top