Phương pháp nâng cao sống mũi hàn quốc

tunguyen

Thành viên
Phương pháp nâng cao sống mũi để có vẻ đẹp như sao Hàn không còn là điều xa lạ đối với phái đẹp trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hàn Quốc trở thành quốc gia đi đầu trong khu vực về phát triển công nghệ thẩm mỹ, đó cũng chính là lý do giải thích tại sao các ngôi sao Hàn Quốc lại có được vẻ đẹp hoàn hảo đến vậy. Vẻ đẹp của các diễn viên trong phim Hàn Quốc, nhất là nét thanh tú của chiếc mũi luôn có sức thu hút đối với khán giả.

Với trường hợp muốn sở hữu chiếc mũi giống như các sao Hàn của bạn thì có thể nhờ đến phương pháp nâng cao sống mũi bằng công nghệ S line. Phương pháp nâng mũi S-line là một phương pháp hoàn toàn mới.

Nếu như những phương pháp nâng mũi cổ điển tạo cho sống mũi thẳng nhưng lại dựng đứng khiến dáng mũi trở nên thô và không tạo được tính tự nhiên thì công nghệ phẫu thuật nâng cao sống mũi S-line sẽ mang lại một dáng mũi đẹp, hài hoà giữa các chi tiết cấu thành mũi (sống mũi, đầu mũi, chân mũi).

Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ nâng sống mũi S-line sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi Hàn Quốc cao từ sống mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại. Đầu mũi cao và tạo hình dáng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chanh cân xứng.

Ngoài khả năng đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi S-line còn đảm bảo độ an toàn cho bạn khi thực hiện bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân(sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn…) nên thân thiện với cơ thể. Bạn sẽ không phải lo bóng đỏ ở đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… hay các biến chứng do dị ứng với chất liệu nhân tạo, lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi, không để lại sẹo.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ:
212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Hotline: 1900.6499
 
Top