Phương pháp trồng răng Implant có đau không và những yếu tố liên quan.

vanhung1243

Thành viên mới
Câu hỏi:
Từ nhỏ em đã bị mất răng hàm, vì nhỏ nên em rất sợ đau bố mẹ không trồng răng cho em. Giờ em trông thấy hai răng bên cạnh răng mất bị xiêu vẹo về phía khoảng trống răng mất.Tìm hiểu em mới biết đó là do hậu quả của mất răng lâu năm. Bác sỹ cho em hỏi trồng răng Implant có đau không? chừng độ đau như thế nào, có cách nào bớt đau được không?

Bác sĩ trả lời:
Chào bạn!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, thẩm mỹ Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:
Phương pháp trồng răng Implant có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không chỉ là trình độ kỹ thuật và tay nghề bác sỹ mà còn là ở tình trạng xương hàm cụ thể của người phục hình cấy ghép có nghiêm trọng hay không.

Những gì bạn đã tìm hiểu là hoàn toàn chính xác, tình trạng răng bị đổ xiên về khoảng trống mất răng và răng đối trồi lên chính là hậu quả của việc mất răng lâu ngày. Ngoài ra, còn một hiện tượng được cho là nghiêm trọng hơn mà có thể bạn không nhận biết được đó là tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng. Xương sẽ có xu hướng đi về khoảng trống mà chân răng mất để lại. Xương hàm tiêu hõm chính là nguyên nhân khiến cho cấu tạo hàm mặt biến đổi theo hướng già nua nhanh hơn.Trong trường hợp này, nếu muốn phục hình trước hết bạn sẽ phải trải qua việc kéo răng về lại vị trí cũ và kéo răng bị rơi thấp lên cao hơn, đi sâu và trong xương hàm. Như thế thân răng bị mất được phục hồi lại mới có tỷ lệ chuẩn, thuận lợi và thẩm mỹ nhất. Do đó, chưa tính đến việc trồng răng Implant có đau không, riêng kỹ thuật kéo răng ít nhiều cũng sẽ khiến bạn thấy ê nhức.

Tuy nhiên, cơn ê nhức này có thể kiểm soát được khi có bác sỹ giỏi điều trị. Và sau đó được phục hình răng đảm bảo hơn bằng công nghệ hiện đại.

Nếu bạn chưa xác định được địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt thì thẩm mỹ Kim là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng dành cho bạn. Tại thẩm mỹ Kim, việc thực hiện cấy ghép mini implant được tiến hành theo công nghệ Ghép răng Implant 4S ưu việt nhất hiện nay nên tối ưu được trong tất cả các thao tác, không tách nướu, cũng không xâm lấn đến răng thật nên giảm đau tối đa cho bệnh nhân. Việc cấy trụ Implant vào trong xương hàm sẽ ít nhiều làm cho bạn thấy đau, nhưng so với kỹ thuật ghép răng thông thường thì Implant 4S có thể giúp bạn giảm được cảm giác đau tới mức thấp nhất.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, Để ddwcowcj Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này, thẩm mỹ Kim đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng những thành tựu mới vào trong điều trị, đặc biệt là khả năng kiểm soát khủng hoảng và những cơn đau nhức cho bệnh nhân trồng răng.

Ngoài ra, khi thực hiện ghép răng tại thẩm mỹ Kim, bạn sẽ được hỗ trợ giảm đau hiệu quả bằng hệ thống đèn chiếu Laser Cool Light. Đây là thế hệ máy làm mát giảm đau tức thì và rất hiệu quả, chỉ được áp dụng duy nhất tại thẩm mỹ Kim.

Do vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng không đau tại thẩm mỹ Kim với sự điều trị của bác sỹ chuyên sâu Implant, giàu kinh nghiệm và rất “mát tay”, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trồng răng Implant có đau không. Để được tư vấn trực tiếp bởi bác sỹ, bạn vui lòng để lại thông tin, số điện thoại hoặc liên hệ về thẩm mỹ Kim theo số các thông tin sau đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
 
Top