Bói tử vi hàng ngày của bạn chủ nhật ngày 13/10/2013

hayvlcom

Thành viên mới
Hãy xem ngày chủ nhật cuối tuần của bạn được các cung hoàng đạo dự đoán thế nào nhé.

Mật ngữ 12 chòm sao sẽ cho biết tử vi hôm nay 13/10:

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn nên hướng đến sự an toàn trong ngày hôm nay, đừng làm điều gì có thể gây nên sự bực bội, khó chịu từ phía mọi người xung quanh. Tốt nhất bạn nên tránh các cuộc họp, các yêu cầu ký kết nếu có thể. Trong trường hợp bất khả kháng, nhớ tìm đến những lời khuyên sáng suốt nhé.Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các hoạt động tập thể mang lại hiệu quả tốt, đương nhiên nhờ vậy bạn cũng làm được nhiều việc với vai trò là thành viên. Điều quan trọng là bạn nên cộng tác với những người có đồng quan điểm, chí hướng với mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ tạo được sự cân bằng giữa sự nghiệp và đời sống cá nhân một cách dễ dàng hơn. Trong ngày, nếu mọi việc diễn ra khó hiểu và khiến bạn bối rối thì cũng đừng âu lo, đây là điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Hãy yên tâm rằng những điều rối rắm ấy không thể là lý do khiến bạn lùi bước!.truyện sex

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải đang mơ về những miền đất kỳ thú, mới mẻ thì đây đã là lúc để bạn lập kế hoạch đi du lịch. Hãy khoác ba lô và sẵn sàng lên đường thôi. Nếu bạn chưa có điều kiện thì một cuộc dạo chơi ngắn thôi cũng sẽ khiến bạn thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi người rất dễ nổi cáu trong ngày thứ năm này, vậy thì hãy làm tất cả những gì có thể để họ "bớt hỏa" khi rắc rối xảy ra. Điều quan trọng là bạn cần tránh việc bản thân trở nên nóng nảy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Việc Xử Nữ tôn trọng mọi người sẽ giúp bạn nhận được sự tin cậy từ họ. Trong ngày, nếu mỗi người có một ý kiến riêng, bạn cần phải tập hợp họ lại để tìm kiếm sự đồng tâm, nhất trí. Nỗ lực sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng.”.
truyen 18Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi người trở nên dễ cáu kỉnh hơn lệ thường, đừng chọc tức họ nhé Thiên Bình. Trong ngày, bạn nên dành thời gian cho những gì mình biết thay vì các vấn đề còn khó hiểu. Việc bạn nói lời từ chối trước các đề nghị mới mang lại ích lợi cho bạn vào ngày mai.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bất kể Bò Cạp có đang chờ đợi sự lãng mạn hay không thì ngày hôm nay, điều đó cũng gõ cửa tâm hồn bạn. Đây cũng là ngày mà sự tự tin, mạnh mẽ sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong bất cứ cuộc đọ trí nào.truyen sex hay.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cơ hội tuyệt vời để Nhân Mã thử sức với những điều mới mẻ, khác biệt sẽ tìm đến trong ngày hôm nay. Vượt qua mọi rào cản, bạn sẽ được mở mang đầu óc với những kiến thức thú vị mình có được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ngôn từ đẹp đẽ giúp Ma Kết thu hút sự chú ý của mọi người, vậy thì bạn cần phải khéo léo hơn nhé. Trong ngày, thay vì chỉ bận rộn với những bổn phận, trách nhiệm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn chăm chút cho tâm hồn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Giấy tờ văn bản, các chi tiết nhỏ nhặt sẽ khiến Bảo Bình phải nhức đầu trong ngày thứ năm này, hãy thận trọng hơn nhé. Sự cẩn thận giúp bạn giảm được các rắc rối có thể nảy sinh lúc này.truyen nguoi lon

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không phải ai cũng thực hiện đúng như những điều mình nói, đừng quên điều này nhé Song Ngư. Trong ngày, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn giải quyết công việc ổn thỏa, hãy tận dụng cơ hội này để xử lý những vấn đề còn tồn đọng.
 
Top