Căn hộ bình dân sôi động đầu năm

fXanGitf819

Thành viên mới
Chung cư giá rẻ, diện tích nhỏ đang dẫn đầu lượng giao dịch thành công trong 2 tháng đầu năm 2014. Đây cũng là lần đầu tiên sau 5 năm khủng hoảng, nhiều sàn địa ốc bất ngờ có giao dịch ngay từ tháng Giêng âm lịch.

Mới đầu quý I/2014, sức mua ở nhiều dự án tại TP HCM đã có dấu hiệu tăng nhiệt, trong đó phân khúc căn hộ trung bình nhộn nhịp nhất. Thống kê từ sàn địa ốc Danh Khôi, chỉ trong vòng 2 tuần sau Tết, toàn hệ thống bán được 60 căn hộ dự án Dream Home (quận Gò Vấp).
Phó tổng giám đốc Công ty dịch vụ bất động sản Danh Khôi, ông Nguyễn Văn Tùng cho biết, nhờ giá hợp lý, cộng thêm diện tích phù hợp, dự án này đã chào bán thành công 370 căn hộ tính từ tháng 10/2013 đến cuối tháng 2/2014. Ông Tùng cho hay, với phân khúc trung bình khá, thị trường có rất nhiều sản phẩm, ngoài việc quan tâm đến giá cả, khách hàng còn chú ý đến tiện ích và môi trường sống xung quanh dự án.
>>>Click xem thêm can ho sunview town cao cap - qua tang doc dao
Ngày 15/3, Dream Home sẽ mở bán giai đoạn 3.
"Khách hàng sẵn sàng bỏ thêm một ít tiền để tìm đến những dự án có vị trí giao thông thuận lợi, nằm trong khu vực dân cư và đặc biệt là có tiện ích nội khu phong phú như trường học, hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm. Điều này cũng dễ hiểu, vì đa số khách hàng mua căn hộ là những gia đình trẻ, có con nhỏ", ông nói thêm.

>>>Click xem thêm du an can ho sunview town thu duc gia re - quà tặng ý nghĩa 8/3
Bất động sản Thông tin Cộng đồng , Inc ( rein ) kỹ thuật xảy ra toàn tháng Tám liên quan 1997 là kết quả của này liên quan một vài nhiều mục kê nhà cung cấp trực tiếp vào đơn . bạn cũ - Thị trấn bạn sống ĐỊA PHƯƠNG Số , Inc mua hỗ trợ môi giới bất động sản trong thành phố liên quan Norfolk, Virginia Bãi biển phía trước , Chesapeake , Portsmouth và ngoài cũng như phần tây liên quan cho rằng 1970 . Các thực tế Va Chi nhánh liên quan REALTORS Số ĐỊA PHƯƠNG hình đĩa lên đại lý bất động sản trong Các khu vực đô thị kết nối với Hampton , Newport Truyền thông và cũng Poquoson và Các khu vực của kết nối với York và David Vị trí . Hai u . s họ khác nhau Biểu ghi nguồn để đơn Chương trình , mà thường hiện phục vụ đại lý bất động sản by Williamsburg, đông có thể Va Beach và cũng khu vực phía Nam hướng Vermont ranh giới .


Rein chắc chắn là một tự cung tự cấp THE số ĐỊA PHƯƠNG và đó là có bằng môi giới người dùng . mua sắm rein của bao gồm môi giới cổ đông công ty ngoài họ môi giới bất động sản , cộng cũng như internet công ty . Tại thời điểm này , bạn sẽ tìm thấy về 520 thành viên tổ chức , mà biểu xung quanh văn phòng , 5, chín trăm đại lý và cũng một trăm sáu mươi thẩm định viên / liên kết người dùng .
>>>>xem thêm xuất tinh sớm ở nam giới
 
Top