Mùa câu cá mùa du lịch hàng năm

1

11hieukazuo

Guest
Game ban ca

World Class Blue Marlin đánh cá quanh năm . Vanuatu trò chơi câu cá có tuốt tuột! World Class Blue Marlin đánh cá quanh năm . tải game ban ca tại [urldf=http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687642.aspx]tai game ban [/urldf] cho dien thoai chỉ cần không có gì tốt hơn bạn sẽ tìm thấy trong thân thiện , hòa bình Vanuatu , và vì đây là một quốc gia nhỏ , nó có thể thưởng thức tất cả trên một chuyến thăm duy nhất có lẽ với một ngày của trò chơi và rạn san hô hoặc ra khỏi Port Vila hoặc một tuần dài chuyến đi qua các đảo đi ngang qua ngọn núi lửa và mưa rừng . Ở các vùng biển của Vanuatu nó phổ biến để phát hành một con cá buồm và một hoặc hai cá cờ trong một ngày , và không phải bất thường để bắt một số wahoo , cá ngừ vây vàng và mahi mahi - . Chúng tôi cũng bắt cá ngắn được lập hoá đơn thương , vận động viên cầu vồng, GT và cá ngừ Dogtooth hùng mạnh.

tai game ban ca

Các nhà khai thác tàu lớn thả tất cả cá không được ghi lại cử , Tai game cho dien thoai vì vậy tương lai của tài nguyên được đảm bảo . Chương trình gắn thẻ được thực hiện vào cuộc thi câu cá được điều hành chủ yếu của Câu lạc bộ câu cá Port Vila Game. Bất kỳ cá mà bị chết hoặc chết trong những sự kiện mang một hình phạt hoặc điểm suy luận.


Một trong những comps lớn nhất trên các trò chơi Vanuatu lịch câu cá trong năm là Marlin Classic mà nhìn thấy người câu cá đến từ các phần khác nhau của thế giới để thử tay của họ tại chiến thắng USD $ 30,000.00 đó là thường cho lấy. Comp này thường được chạy trong tháng sáu và là thẻ và chỉ phát hành và mỗi tàu mang một người quan sát để đảm bảo IGFA quy tắc được tuân thủ nghiêm ngặt .

game ban bi


Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687642.aspx
 
Top