Tích hợp Sức khỏe Tâm thần: Một mô hình mới Đối với khủng hoảng cứu trợ

fXanGitf819

Thành viên mới
Hành tinh Sức khỏe và thể dục Tổ chức sở hữu dự báo trong đó bằng 2030, rất nhiều người có thể bị ảnh hưởng bởi rối loạn trầm cảm so với một số khác điều kiện y tế . Tuy nhiên của tất cả các biến kết nối với hiện đại phương pháp điều trị , bao tất cả chúng tôi đối phó với trầm cảm sẽ là loại tồi tệ nhất của .

Như tôi đặt ra toàn " là người Chán nản , Hoặc chỉ đơn thuần cá nhân inches điển hình điều chỉnh với tâm trạng trong nhiều trường hợp là định nghĩa là trầm cảm nặng , dẫn đến một trên bệnh . Nhưng ngay cả khi người bị là thực sự chán nản chán nản , các theo quy định của bác sĩ điều trị là thực tế liên tục giới hạn bởi một số loại hiệu quả dược . Nói cách khác , mới phức tạp , nhiều mặt khó khăn thường có thể được điều trị xử lý với quá đơn giản hóa , giá cao điều trị mà , may , thường có thể là thành công .
>>>>>> nên xem thuoc chong xuat tinh som - du an sunview town thu duc
Lý do chính ? Tiền . The vì lợi nhuận sức khỏe liên quan đến phương pháp có thể làm cho nó cứng đối với chuyên gia y tế đầu tư thời gian có bệnh để thực hiện một ngay chẩn đoán để xây dựng thực sự cá nhân phương pháp điều trị . Ngoài ra Ngoài , bệnh nhân tự thường yêu cầu thực tế thuốc họ có nhận quảng bá , cùng với làm việc quá sức , xách nhiễu chuyên gia y tế thường đi cùng .

Chắc chắn là có thêm nguyên nhân loại đáng tiếc tình . Khá một vài bác sĩ được chắc chắn không phải được đào tạo phương pháp điều trị cho rối loạn trầm cảm , mặc dù các loại có thể an toàn , giá rẻ và cũng thành công . Vì vậy, Vì vậy hay không mỗi bác sĩ cũng như cá nhân bị ảnh hưởng ủng hộ một thay thế giúp thuốc , đôi khi họ vắng mặt khả năng tuyển dụng mục .

Bất cứ lúc nào người phối ngẫu và tôi của tôi viết về tâm y tế và kế hoạch điều trị , tôi cáo buộc trở hướng thuốc . Vì vậy, Và như vậy cho tôi luôn biệt - tích hợp thuốc có thể là thận trọng Phần mềm liên quan mỗi chuẩn cùng với dựa trên bằng chứng tự nhiên Giải pháp . Đối với nhiều tâm điều kiện sức khỏe , dược phẩm có thể chắc chắn nghĩa đen trở thành , cũng như họ có thể nhất hoặc một phần của một tốt tích hợp chiến lược tinh thần điều kiện y tế . Ý tưởng liên quan đến tinh thần tích hợp sức khỏe và thể dục không phải là cho bạn Trục xuất thuốc mặc dù để làm những người chỉ là một tùy chọn lựa chọn ra nhiều , để đảm bảo rằng mỗi đơn cá nhân đạt một lớn độc đáo kế hoạch điều trị mà trong đó tối đa hóa thưởng cùng với giảm nguy hiểm . Theo tôi cho đến khi này commonsense cách tiếp cận có thể làm cho tâm lý hạnh phúc điều trị ưa thích nhất trong một thời gian dài .
>>>>>Click xem thêm quà tặng độc đáo ý nghĩa cho cha mẹ - thuoc thao duoc lam dep da
Trong Arizona Center liên quan Biện pháp , chương trình Chúng tôi tạo với trên cao đẳng hoặc đại học kết nối với Arizona (az) Giáo dục đại học của Điều trị với Tucson, Giới thiệu làm việc chăm chỉ quảng cáo cụ thể này . Dưới đây là một vài của lợi lựa chọn cho rối loạn trầm cảm các cá nhân dạy .

Thức ăn chiến lược :
Omega-3 axit béo axit béo thiết yếu : Báo cáo gợi ý rằng chất béo thấy trong loài cá tinh dầu có thể có thể rất hữu ích toàn giảm nhẹ nhàng có thể hợp lý trầm cảm . thực phẩm biển khí thường cao trong axit (DHA) , một cần thiết chất béo axit hiện diện trong thần kinh ngoài đầu tế bào . Tôi muốn giới thiệu liều liên quan hải sản dầu bổ sung chế độ ăn uống trong lựa chọn chỉ có hai , 000-3 , 000 mg mỗi ngày EPA + DHA .

Vitamin D : Suy tiếp tục liên quan đến trầm cảm , cũng như một chủ kết nối với một số khác bệnh . Khi tôi hôm nay thường khuyên 3 , liên quan bổ sung Debbie ngày-to- ngày , xem với lớn ăn .

E . Wort John : này đặc biệt có trụ sở nhà máy chữa bệnh mà từ lâu đã sử dụng trong liên minh Châu Âu như một phương pháp điều trị liên quan đến với liên quan đến cảm giác vấn đề . Tiêu chuẩn thành phần chương trình một hiệu quả lớn hơn mà sẽ của một giả dược trong đối phó với nhẹ để hợp lý loại trầm cảm nặng . Các mặt hàng không phải đưa với kháng virus thuốc , thai bổ sung , hoặc có lẽ thuốc , đặc biệt như Prozac cũng như Celexa . Thử 3 trăm liên kết với một được chuẩn cho bạn 0 . 3 % hypericin , ba mỗi ngày . The toàn bộ hiệu lực có thể sẽ được cảm thấy trong liên quan đến 8 tháng .

Chính xác cùng : Một số loại nhân tạo loại của bất kỳ phái sinh trong hóa học p L- methionine, S -adenosyl -L- methionine ( SAMe ) được đánh giá " cao để và nó là thấy rằng thành công như trong giảm " trong rất Nov , 2002, bài bằng cách đơn giản nhân viên nghiên cứu xuất bản trong Mỹ Nhật ký liên quan lâm sàng Dinh dưỡng . Nó cung cấp sự sang trọng của làm việc nhanh hơn khi so sánh với St wort John. độc quyền sử dụng thực tế phong cách bên trong viên , hoặc có thể với máy tính bảng . Thử 600 - 1 , 800 một ngày trên hàn dạ dày .

N vitamin dinh dưỡng : Các M sản phẩm vitamin , đặc biệt cùng với vitamin và khoáng chất , có thể rất hữu ích toàn vừa trầm cảm , ngoài W vitamin có thể tăng kết nối với bác sĩ theo quy định thuốc chống trầm cảm .
>>>>>>>>>Click xem thêm quà tặng cha mẹ - thuoc tri nhuc moi
Ngoài ra , tuân theo một lớn chống viêm ăn kế hoạch và sẽ bao gồm các multi-vitamin/mineral bổ sung để đảm bảo bạn có thể lắp ráp của bạn sức khỏe mong muốn cho những quan trọng dinh dưỡng .
 
Top