Giới thiệu Camera360 hiệu ứng mường tưởng đặc biệt mới

1

11hieukazuo

Guest
tai camera360

Trong sương móc xám, Tải camera360 chụp ảnh đẹp nhất 2014 những người nhớ khoảng trời xanh như thế nào kỹ lưỡng Yeah. Nhiếp ảnh điện thoại di động gần đây đưa ra một hiệu ứng ứng dụng Camera360 mới trên bầu trời yêu thuật, là vòng đám đông bầu trời mơ ước . Từ việc phát hành chính thức của thông tin , việc dùng các máy ảnh mới có thể đạt được hiệu ứng tót vời " để khói mù " có hiệu lực, và cũng để tạo ra một màu sắc huyền diệu phong phú của các hiệu ứng bầu trời , nên chi hiện theo Xiaobian tiếp theo đầu tiên cảm thấy nó.
Kỳ diệu trên bầu trời ảnh hưởng một nhóm lên đến bảy phụ ảnh hưởng , và mỗi người có tác dụng siêu đặc biệt tên yêu thuật của riêng mình. Hẻm Xéo , Sky City , Utopia, Nagrand , Vườn treo, núi Doom , Twilight là khác nhau từ cổ điển hình dong bộ phim sử thi cho dien thoai và những hiệu ứng được hoàn toàn sống theo sự chờ mong của mọi người ah . Giới thiệu bốn " để khói mù " sau khi Thiên Chúa vĩ đại, Giới thiệu gà chiên vườn bầu trời , núi Doom , chấp choá 3 tác dụng sau .

camera360

Từ biểu đồ so sánh bạn có thể thấy , tác dụng kỳ diệu này như thể họ là những người giống như tên của một cổ điển. Vườn treo màu xanh tím của bầu trời lộ ra một bầu không khí lãng mạn thẩm mỹ ; ngày tận thế ngọn lửa núi lửa nhạc điệu lạ như mọi người đến với Chúa của những chiếc nhẫn là như nhau , trong khi màu sắc ấm áp gợi lên hình ảnh tình tưởng tượng của chập choạng . Bầu trời đã được đưa ra một phép , thay đổi các màu sắc huyền diệu . Trong khi sống trong loạt nhỏ chỉ cảm thấy sương mù , b?%b
 
Top