Lee Hyori - Nữ hoàng gợi cảm

M

MeoXinh

Guest
Ligill (Theo Sina)
(Yan New)

Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã gợi cảm nay càng quyến rũ đặc biệt hơn với bộ ảnh mới nhất trên tạp chí Cosmopolitan sẽ phát hành vào tháng 9 tới đây.

Có một điều đặc biệt trong bộ ảnh này là hình ảnh Lee Hyori để mặt mộc khoe lưng trần đầy cá tính. Lee Hyori không cần trang điểm, không cần "sặc sỡ" như những hình ảnh gợi cảm trước đây nhưng vẫn cực kỳ cuốn hút.


 
M

MeoXinh

Guest
Mặc dù Lee Hyori đã từ chối giúp đỡ Spica trong việc sản xuất âm nhạc cho nhóm, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc hai bên sẽ "mặt lạnh nhìn nhau". Bằng chứng là trong những công việc khác, "sư tỉ" Lee Hyori và đàn em Spica vẫn rất vui vẻ và ăn ý, điển hình như bộ hình ngổ ngáo trên số báo 1st Look lần này.
 
M

MeoXinh

Guest
[h=1]Đám cưới của Lee Hyori sẽ diễn ra hôm nay?[/h]
Glassheart (Theo Soompi)
31/08/2013 09:00 AMLee Hyori muốn có một đám cưới yên tĩnh, tuy nhiên với tình hình này, dường như truyền thông sẽ khó mà "buông tha" cho diva kpop.
Cách đây không lâu báo chí từng đưa tin đám cưới của Lee Hyori Lee Sang Soon sẽ diễn ra vào ngày 31/08 tại nhà riêng của nữ ca sĩ tại đảo Jeju. Tuy nhiên, công ty quản lý của Lee Hyori đã phủ nhận điều này, cho rằng sẽ chẳng có đám cưới nào diễn ra vào ngày 31/08 cả, nhưng họ cũng không đưa ra thời gian chính xác. Điều thú vị là, một nguồn thông tin khác cho biết đám cưới của Hyori sẽ diễn ra vào ngày 01/09 tại Jeju, với sự tham gia của bố mẹ hai bên cùng những người bạn thân thiết. Đại diện của cả hai đều không phản ứng gì về tin tức này, thông báo rằng cặp đôi không hề muốn bất cứ thông tin gì về đám cưới được tiết lộ ra ngoài.
Trước đó vào cuối tháng bảy, Lee Hyori đã viết trên Twitter của mình: "Đã từ lâu rồi, tôi đã ước có một đám cưới nhỏ và yên tĩnh, và bởi vì Sang Soon oppa và gia đình của chúng tôi cũng đồng ý như thế, chúng tôi sẽ không tổ chức ầm ĩ. Tôi chỉ muốn có một thời gian yên tĩnh và ý nghĩa với oppa và gia đình của chúng tôi bởi vì nó rất quan trọng, và là sự kiện cả đời". Cho dù là diễn ra vào thời gian nào, và với hình thức gì, hãy cùng chúc mừng Lee Hyori Lee Sang Soon!
 
M

MeoXinh

Guest
[video=youtube;JbykyKbr094]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=JbykyKbr094[/video]
 
M

MeoXinh

Guest
[video=youtube;d0M9jCxvBqI]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=d0M9jCxvBqI[/video]
 
M

MeoXinh

Guest
1h chiều ngày 1.9, "cô tiên" Lee Hyo Ri và nhạc sỹ tài hoa Lee Sang Soon đã tổ chức đám cưới bí mật tại ngôi biệt thự của Lee Hyo Ri tại đảo Jeju.

Được biết, đám cưới hết sức đơn giản, chỉ có mặt người nhà và một số bạn bè thân thiết nhất của Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon.

Đám cưới được bảo vệ nghiêm ngặt, giữ bí mật tuyệt đối. Tuy nhiên, phóng viên tờ SS vẫn chộp được hình ảnh cô dâu Lee Hyo Ri rạng ngời hạnh phúc trong bộ váy cưới đơn giản.

 
Top