Tải game thiên địa quyết về máy

meoluoi091

Thành viên mới
Thuộc thể loại gMO nhập vai, Thiên Địa Quyết (TĐQ) dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh riêng của tứ đại môn phái. Thông qua đó, người chơi sẽ có thể bắt gặp các chi tiết trong Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành, góp phần làm cho cuộc phiêu lưu của game thủ trở nên sinh động hơn. Ngoài ra chất lượng đồ họa mà trò chơi mang lại cũng cho thấy thể loại gMO đang có bước tiến đáng kể về mặt hình ảnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu nghe nhìn của người chơi.

Tham gia chơi game người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình tìm kiếm những viên ngọc châu với bí kip võ công thất lạc. Game khắc họa cuộc chiến chánh tà giữa tứ đại môn phái: Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đại Lý Đoàn Thị. Thiên Địa Quyết lại mang đến cho người chơi một thiên đường rộng mở dành cho “dân cày” đó là công nghệ Multi-platform. Với công nghệ này, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm Thiên Địa Quyết trên nhiều nền tảng khác nhau, từ Mobile cho tới PC. Với việc chơi được trên PC, Thiên Địa Quyết đã giúp người dùng có được những trải nghiệm hoàn toàn khác so với trên Mobile.

Trong game Thiên Địa Quyết các game thủ có thể tổ đội, pt, vượt ải cùng nhau. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng không gây nhàn chán khi chơi game. Hệ thống nâng cấp đồ, nâng cấp thú nuôi khiến bạn ngày càng mạnh hơn. Bạn hãy tai game thien dia quyet về cho dế yêu của mình nhé!
 
Top