Samsung Galaxy E5 có chế độ tiết kiệm Pin khá tốt

caovanthu123

Thành viên mới
[h=2]Samsung Galaxy E5 có chế độ tiết kiệm Pin[/h] Ngoài việc quan tâm đến thiết kế và cấu hình của thiết bị điện thoại thì người dùng còn quan tâm đến dung lượng pin và chế độ tiết kiệm pin của sản phẩm. Samsung Galaxy E5 là một trong số thiết bị được nhiều người quan tâm nhất trong dòng sản phẩm tầm trung. Hôm nay mình cùng các bạn tìm hiểu xem chiếc điện thoại này có chế độ tiết kiệm pin không thông qua bài viết Samsung Galaxy E5 có chế độ tiết kiệm Pin.

  1. [h=3]Chế độ tiết kiệm Pin là gì.[/h]
Chế độ tiết kiệm Pin là chế độ được tích hợp sẵn trong máy, khi bật chế độ này thiết bị sẽ chuyển màn hình sang màu đen trắng nhằm tiết kiệm pin cho thiết bị di động.

  1. [h=3]Samsung Galaxy E5 có chế độ tiết kiệm Pin không[/h]
Theo thông tin mà hãng cho biết thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 có chế độ Siêu tiết kiệm Pin. Chế độ này cho phép thiết bị tiêu hao dung lượng Pin một cách tối thiểu nhất bằng cách giới hạn các tính năng không cần thiết khi Pin của bạn sắp hết.

Chế độ tiết kiệm Pin của Samsung Galaxy E5
Khi bạn muốn tiết kiệm pin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5 bạn có thể bật tính năng này lên bằng các thao tác sau:
Từ màn hình bạn chọn Cài đặt -> chọn Chế độ tiết kiệm Pin -> chọn Bật, để khởi động tính năng tiết kiệm pin cho thiết bị.

  1. [h=3]Một số cách tiết kiệm pin khác cho Samsung Galaxy E5[/h]
Giảm độ sáng màn hình
Phần lớn dung lượng pin cung cấp cho thiết bị là vào màn hình. Vì vậy bạn nên giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm Pin cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy E5.
Để giảm độ sáng màn hình bạn kéo ngăn thông báo từ trên đầu màn hình xuống và hạ thấp thanh trượt độ sáng. Khi đó màn hình Samsung Galaxy E5 sẽ tối đi, dung lượng Pin cũng tiêu tốn ít hơn.

Giảm độ sáng màn hình để tiết kiệm Pin
Tắt Wi-Fi khi không cần thiết
Khi bật Wi-Fi thì thiết bị của bạn sẽ bị tiêu hao một dung lượng pin đáng kể, vì vậy bạ nên tắt tính năng này khi không cần thiết để tiết kiệm pin cho thiết bị Samsung Galaxy E5. Để tắt tính năng này bạn kéo ngăn thông báo từ trên màn hình xuống và chọn tắt Wi-Fi.

Tắt Wi-Fi khi không cần thiết
Tắt GPS
Đây là tính năng giúp người sử dụng định dạng và hướng dẫn đường đi. Nếu không sử dụng tính năng này thì bạn cũng nên tắt tính năng này đi. Vì tính năng này tiêu hao khá nhiều năng lượng Pin của thiết bị.
Bạn kéo ngăn thông báo xuống và chọn biểu tượng GPS để chuyển nó sang màu sám để tắt chế độ này.

Tắt tính năng GPS cho thiết bị
Tắt Bluetooth
Bạn cũng có thể tiết kiệm Pin bằng cách tắt Bluetooth khi không cần đến tính năng này.
Bạn kéo ngăn kéo thông báo xuống và chọn tắt Bluetooth.

Tắt Bluetooth để tiết kiệm Pin
Tắt chế độ rung
Chế độ rung là chế độ tiêu hao khá nhiều năng lượng Pin của thiết bị Samsung Galaxy E5. Vậy khi không cần thiết thì bạn hãy tắt chế độ này để tiết kiệm pin cho thiết bị.
Để tắt chế độ này bạn chọn Settings -> Sound -> bỏ chọn hộp bên cạnh chế độ Rung ( Vibrate When Ringing) để tiết kiệm pin cho thiết bị.

Tắt chế độ rung cho thiết bị để tiết kiệm pin
Như vậy ngoài chế độ tiết kiệm pin được tích hợp sẳn trong máy Samsung Galaxy E5 thì bạn cũng có thể tiết kiệm Pin bằng nhiều cách khác nhau. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn trải nghiệm thành công.
 
Top