Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc đẹp cho tiết trời chớm thu

molysalon.hanh

Thành viên mới
Mùa thu nay đã tới rồi các nàng hãy chọn cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp với phong cách mùa thu thu năm nay. Vậy bạn hay thử nghiệm cho mình kiểu tóc xoăn đẹp cho mùa thu năm nay nhé và đây cũng là kiểu tóc thịnh hành và không bao giờ lỗi mốt.
[h=2]Kiểu tóc xoăn cuộn màu nâu[/h]
Cần chú trọng đến đuôi tóc hai bên, cuốn xoăn to hơn bình thường. Kiểu tóc xoăn đẹp này có tác dụng lớn trong việc che bớt độ “béo” của khuôn mặt, và làm cho khuôn mặt thêm đáng yêu.
[h=2]Kiểu tóc xoăn lọn to[/h]
Rất đơn giản để có kiểu tóc xoăn lọn to cá tính chỉ cần hất hết tóc sang một bên và uốn xoăn và tạo kiểu theo ý thích của mình thôi và xem kết quả đầy kinh ngạc.
[h=2]Kiểu tóc xoăn nâu xám với những đường cong lớn[/h]
Với kiểu tóc này được tạo nên bởi vẻ đẹp của các lọn tóc xoăn trở thành đường cong lớn đơn giản vừa cá tính trẻ trung, vừa năng động cá tính nhất. Kiểu tóc này đơn giản không cầu kì và đặc biệt rất dễ tạo kiểu theo ý thích của mình.
[h=2]Kiểu tóc xoăn lọn hướng sang hai bên[/h]
Với kiểu tóc xoăn lọn hướng ra hai bên sẽ mang lại vẻ đẹp lôi cuốn cho bạn mà các kiểu tóc khác không mang lại được. Các chị em yêu cái đẹp có thể tự mình dùng lô cuốn, sau đó sấy, rất đơn giản nhưng hiệu quả trông thấy rõ rệt.
[h=2]Kiểu tóc xoăn bím[/h]
Phong cách này làm nổi bật vẻ tươi mới, ngọt ngào. Chia tóc thành hai phần và dùng bím bím lại, tạo thêm một số đường cong. Kiểu tóc xoăn đẹp này thực sự sẽ rất thu hút người đối diện vì nó làm bạn trẻ ra mấy tuổi đấy.
[h=2]Kiểu tóc xoăn ống cá tính[/h]
Tóc xoăn hình ống nghe đã mới mẻ rồi nhưng luôn được tình cảm của các cô nàng. Kiểu tóc này với những lọn tóc được uốn xoăn to dưới dáng ống càng trở nên lôi cuốn và quý phái hơn.
Vậy bạn hãy thử nghiệm một số kiểu tóc xoăn đẹp cho mùa thu năm nay để bạn đẹp và tự tin hơn với kiểu tóc của mình khi đi ra ngoài. Ngoài ra chúng tôi còn có một số mẫu để bạn tham khảo thêm như các kiểu tóc ngắn hay tóc ngang vai cũng rất đẹp và hợp với phong cách mùa thu năm nay. Chúc bạn chọn được kiểu tóc đẹp nhất
 
Top