Mặt nạ bơ trị nám, tàn nhang hiệu quả

quangduc32

Thành viên khá
Bơ là một loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng rất cao rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp, trong quả bơ có chứa rât nhiều loại vitamin cùng nhiều khoáng chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa da và làm đẹp da.. nhờ có hàm lượng dinh dưỡng cao và công dụng làm đẹp tốt như vậy bơ đã được rất nhiều chị em sử dụng để trị nám da, tàn nhang và đạt được hiệu quả khá cao. Sau đây mình xin giới thiệu loại mặt nạ trị nám, trị tàn nhang hiệu quả từ bơ và mật ong đã có rất nhiều chị em sử dụng

Trị nám, tàn nhang bằng mặt nạ bơ mật ong
Mặt nạ tri nam da mặt từ bơ và mật ong
– Cả bơ và mật ong đều có tác dụng tăng độ ẩm và trị nám hiệu quảrất tốt. Làm mặt nạ với bơ và mật ong để trị nám da mặt rất đơn giản , bạn chỉ cần chuẩn bị: bơ , mật ong , tròng đỏ gà. Sau đó , dùng thìa nạo ruột quả bơ rồi nghiền nát. Trộn đều 2 thìa bơ với 1 thìa mật ong và tròng trắng trứng ta sẽ có một hộn hợp diệu huyền để trị nám da.
Sử dụng hỗn hợp đắp lên da trong vòng 30 phút rồi sửa sạch bằng nước ấm. Đắp mặt nạ từ 2 – 3 lần 1 tuần sẽ giúp nám mờ dần và da trơn nhẵn hơn.
Mặt nạ bơ , sữa chua


Làm mặt nạ trị nám da mặt với bơ
Bơ và sữa chua đều có tác dụng làm đẹp và giúp da trơn nhẵn hơn. Đây là một phối hợp hoàn hảo để làm mat na tri nam da mặt.
Cách làm như sau: dùng 1 nửa trái bơ , nạo lấy ruột , trộn bơ với nửa hộp sữ chua và 2 thìa dấm táo , đem xay nhuyễn. Đắp hỗn hợp lên da khoảng 30 phút rồi sửa sạch bằng nước ấm. Sử dụng luôn luôn sẽ cho công hiệu trị benh nam da mặt rất tốt.

>> Tham khảo nhiều cách trị nám da mặt hiệu quả từ thiên nhiên bạn nhé
 
Top