Uniqlo có thể bạn chưa biết

namtrung

Thành viên mới
Quần áo UniQlo là nhãn hiệu thời trang bán lẻ được gây dựng bởi Tadashi Yanai từ năm 1984. Cửa hàng trước tiên của UniQlo được mở tại Hiroshima, Nhật Bản. Kể từ đó, thương hiệu UniQlo đã liên tiếp mở mang và phát triển chóng vánh, từ hệ thống các cửa hàng bán buôn áo quần ven đường tại Nhật để trở thành một trong những hãng bán lẻ thời trang quốc tế hàng đầu thế giới với các giá trị được khách hàng quý trọng về chất lượng, hình thức và sự ham thích khi mua hàng.
Không care bạn là ai và ở đâu, các sản phẩm quần áo của UniQlo đều có thể đáp ứng với sự đa dạng về mặt hàng, hướng tới tất cả người tiêu dùng. Triết lý bán hàng của Uniqlo đó là sản xuất quần áo cho mọi người, bất kể tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, đạo, dân tộc… áo quần của UniQlo hướng tới sự đơn giản, thiết thực và đại chúng cho người dùng, xong chúng tạo khả năng để mọi người có thể tự do sáng tạo và phối hợp các loại áo quần với nhau để làm nên phong cách riêng cho họ. Để tiếp tục nâng cao giá trị thương hiệu trên khuôn khổ toàn cầu, vừa qua UniQlo đã tiến hành hiệp tác với các ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới như:
- Golfer Adam Scott: Golf thủ người Australia, sinh năm 1980 tại Adelaide, hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng các tay Golf chuyên nghiệp của thế giới.
- Novak Djokovic: Vận động viên tennis nam bây giờ đang đứng số 1 thế giới trên bảng xếp hạng của ATP. UniQlo đã ký hợp đồng 5 năm với Djokovic để quảng bá nhãn trên khuôn khổ toàn cầu, đồng thời hợp tác phát triển các dòng sản phẩm tương lai cũng như các dòng sản phẩm áo quần đa chức năng.
bây chừ nhiều sản phẩm thời trang như quần Jean, áo thun… của UniQlo đã và đang được buôn bán, gia công tại Việt Nam để xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.
 
Top