Viêm cổ tử cung cần lưu ý những gì

tichhuyetdong

Thành viên mới
Bệnh viêm cổ tử cung là một bệnh thường gặp của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Một trong những lý do hiện đang gây nguy hiểm cho sức khỏe phụ nữ. Vì vậy, những gì viêm cổ tử cung nên chú ý đến? Bệnh nhân viêm cổ tử cung, thêm vào cuộc sống hàng ngày của họ phải chú ý đến một số chi tiết bên ngoài, một khi được chẩn đoán nên đi đến bệnh viện thường xuyên để tìm ra nguyên nhân của nguyên nhân, điều trị triệu chứng. Kiểm soát bệnh càng sớm càng tốt.


Có viêm cổ tử cung cấp tính và mãn tính. Kích thích cơ mãn tính là nguyên nhân chính dẫn đến viêm cổ tử cung. Như thói quen phá thai, sinh con và phá thai và như vậy có thể làm hỏng cổ tử cung, dẫn đến sự hình thành của cuộc xâm lược do vi khuẩn và viêm nhiễm, hoặc do nhiễm khuẩn trực tiếp gây ra bởi vi khuẩn sinh mủ. Hàng ngày chú ý bệnh nhân viêm cổ tử cung 'để giữ âm hộ sạch sẽ, chú ý đến sau phá thai và sức khỏe sau sinh, ngăn ngừa nhiễm trùng. Không giao hợp trong thời gian kinh nguyệt, cải thiện kế hoạch gia đình, để tránh mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai ít làm hoặc không làm.
Trong khi đó, trong khẩu phần ăn cũng nên tránh những thực phẩm nhiều gia vị ngọt ngào:
1, tránh uống rượu: rượu vang thuộc kích thích thức ăn ấm, sẽ làm tăng nhiệt sau khi uống rượu, làm cho nó tồi tệ hơn.


2, tránh thức ăn ngọt và ngon: thức ăn quá ngọt như kẹo, bánh, bánh gạo, lúa Gaotuan, mỡ lợn và mỡ heo, mỡ, lòng đỏ trứng, các loại thực phẩm giúp làm ướt có hiệu lực, sẽ làm giảm hiệu quả của trái cây, nên kéo dài để điều trị bệnh.


3, tránh biển mỡ tanh đối tượng cá nước ngọt: cá, cua, tôm, nghêu, ngao, sò, bào ngư và các sản phẩm thủy sản khác là điều tóc, không có lợi cho viêm giảm xuống.
4, ăn thức ăn nóng chiên và gia vị: cay, thức ăn chiên xào, chẳng hạn như hạt tiêu, thì là, ớt, hành tây, mù tạt, thịt gà, thịt lợn băm, vv; thức ăn nóng như thịt bò, thịt cừu, chó, vv có thể giúp nhiệt thắp sáng và tồi tệ hơn.


>> Bệnh viêm cổ tử cung là gì
>> nguyên nhân gây viêm cổ tử cung
Phòng ngừa viêm cổ tử cung sáu điều cần lưu ý:
1, chú ý đến vệ sinh kinh nguyệt, kinh nguyệt cấm cuộc sống vợ chồng, để tránh nhiễm trùng.
2, thai kịp thời và hiệu quả, giảm phá thai. Tỷ lệ phá thai để giảm nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và chấn thương của con người. 3, nơi mà các chu kỳ kinh nguyệt là quá ngắn, kỳ kinh nguyệt là thời gian dài hơn và cần được điều trị tích cực. Để tránh kéo dài nhiễm tăng dần bệnh gây ra.

4, các công cụ để ngăn ngừa chấn thương cổ tử cung trong khi sinh. 5, phát hiện sau khi sinh của rách cổ tử cung nên được khâu.6, khám phụ khoa thường xuyên để đạt được phát hiện sớm và điều trị sớm các viêm cổ tử cung
 
Top