Bán nhà mặt tiền đường Lê Văn Sỹ quận 3

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Bán nhà mặt tiền đường Lê Văn Sỹ quận 3 có diện tích 4m x 22m, kết cấu chắc chắn, thiết kế hiện đại, nhà cấp 4 tiện xây mới, vị trí đẹp, giấy tờ chính chủ, giá bán 6,5 tỷ chưa qua thương lượng, khách hàng muốn xem nhà xin liên hệ chuyên viên tư vấn Minh qua số 0917 276 599.


Lê Văn Sỹ là tuyến đường 2 chiều dài chạy trong trung tâm thành phố, đi qua 3 quận trung tâm là quận 3, quận Phú Nhuận và quận Tân Bình, với chiều dài hơn 3km tuyến đường Lê Văn Sỹ này có giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc, là tuyến đường quan trọng, chủ chốt trong việc lưu thông giữa các quận trung tâm với nhau.

Căn nhà có diện tích mặt bằng là 88m vuông, diện tích không rộng nhưng vẫn đủ để xây dựng nên 1 bất động sản kiên cố mà chắc chắn, là nhà cấp 4 tiện xây mới nhưng vẫn đảm bảo được nét hiện đại trong thiết kế của mình, vẫn hòa hợp được với kiến trúc hạ tầng trong trung tâm thành phố, trang bị nội thất tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Nằm trong khu vực dân cư trung tâm, cuộc sống văn minh - lịch sự, xem trọng vấn đề vệ sinh đô thi và an ninh trật tự, di chuyển đi lại dễ dàng, chất lượng cuộc sống được đảm bảo, có thể hưởng trọn vẹn các tiện ích xã hội chất lượng cao.


Đây là căn nhà có vị trí đắc địa, mặt tiền con đường Lê Văn Sỹ sầm uất, giao thông thuận thiện, giao với nhiều tuyến đường trọng điểm, người qua lại đông đúc, xung quanh có nhiều văn phòng công ty, quán ăn từ bình dân đến sang trọng, là tuyến phố nổi tiếng có "chất Sài Gòn" nhất thành phố với hoạt động giao thương sầm uất cả ngày lẫn đêm. Căn nhà đang được bán với giá chĩ 6,5 tỷ, một mức giá khá rẻ để đầu tư vào khu vực sầm uất nhất nhì thành phố như thế này, đây là cơ hội hiếm có không nên bỏ qua, công ty Saigon Newland với nhiều năm kinh nghiệm bán nhà đường Lê Văn Sỹ xin đảm bảo với khách hàng, sẽ giúp khách hàng lựa chọn bất động sản chất lượng nhất và khiến khách hàng hài lòng, khách hàng muốn được tư vấn xin liên hệ với nhân viên của Saigon Newland.
 
Top