Quán nướng lẩu không thể bỏ qua - Sườn Number 1

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Nhà hàng Sườn Number 1 là quán nướng lẩu không thể bỏ qua nằm trên đường Thành Thái, quận 10. Là một địa chỉ lý tưởng để thưởng thức món nướng, là địa điểm để gia đình họp mặt, tụ tập bạn bè, tổ chức các buổi tiệc nhỏ như liên hoan, sinh nhật, .... Hãy cùng trang thông tin FBNC tìm hiểu những nét đặc biệt của nhà hàng Sườn Number 1.
Nhà hàng Sườn Number 1 có không gian đơn giản, thoáng mát, kết cấu hiện đại với 1 trệt 1 lầu. Bàn ghế làm bằng gỗ, bếp nướng được bố trí ngay chính giữa bàn ăn, hệ thống hút khói ngay trên miệng bếp để tránh tình trạng khói bay vào mặt, ám vào quần áo của khách hàng.
Thực đơn của nhà hàng Sườn Number 1 đúng là thiên đường của các món nướng, thực đơn khá đa dạng với các món như sườn nướng, thịt nướng, sườn heo, sườn bò, gà, dê, lẩu dê, lẩu nâm vân nam. Nhà hàng thu hút nhiều thực khách bời nước dùng đặc biệt, đậm đà vị ngọt của xương, dậy vị chua thanh, thơm mùi thuốc bắc, ... nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên để đảm bảo hương vị tươi ngon, với kinh nghiệm nhiều năm của các đầu bếp cùng với kỹ thuật chế biến công phu.
Nhà hàng Sườn Number 1 thu hút thực khách với các món ăn hấp dẫn, hương vị đậm đà, thực phẩm tươi ngon, đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn sẽ đem lại cảm giác độc đáo và ấn tượng. Trang thông tin FBNC chuyên cung cấp thông tin nhiều địa điểm ăn uống - giải trí, truy cập website fbnc.edu.vn.


Địa chỉ: 158 Thành Thái, phường 12, quận 10, Tp.HCM.
 
Top