Bán nhà 4 tầng đường Trương Định quận 1 giá 35,9 tỷ

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Trương Định là con đường 1 chiều màu xanh bậc nhất Sài Gòn, với hai hàng cây xanh hai che mát 2 bên đường, nằm san sát, đan chéo vào nhau tạo nên không gian mát rượi, yên bình cho cả con đường, vì thế có rất nhiều người muốn được sống và đi lại trên con đường xanh mát này.


Trang tin Bán nhà phố quận 1 xin giới thiệu thông tin bán nhà đường Trương Định như sau:
- Diện tích: 4,25m x 25m.
- Kết cấu: 1 trệt - 3 lầu.
- Nhà đẹp, thiết kế kiên cố.
- Vị trí tuyệt đẹp trên đường Trương Định, quận 1.
- Giá bán: 35,9 tỷ, có thương lượng giá cả.
Khách hàng cần tư vấn và xem nhà xin liên hệ nhân viên tư vấn Trần Phong của công ty bất động sản Saigon Newland qua số điện thoại 0946 478 338.
Căn nhà có diện tích 106m vuông, được xây dựng với kết cấu 1 trệt - 3 lầu chắc chắn, làm tăng diện tích sử dụng lên gấp 3 lần, không gian sinh hoạt thông thoáng và rộng rãi, nội thất tiện nghi, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, khu vực dân cư trí thức, lối sống văn minh, chú trọng vệ sinh môi trường, an ninh tốt, tiện ích xã hội chất lượng cao, môi trường sống tốt. Vị trí mặt tiền đường Trương Định sang trọng, giao thông thuận tiện, người qua lại đông đúc, xung quanh có nhiều tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, hoạt động giao thương sầm uất, vị trí tốt cho việc đầu tư kinh doanh.


Nhà rộng, không gian sống yên bình, thoáng mát, vị trí giàu tiềm năng phát triển kinh doanh, giá bán là 35,9 tỷ, mức giá khá tốt so với bất động sản khác trong trung tâm quận 1, là cơ hội tốt cho khách hàng đầu tư, khách hàng vẫn có thể thương lượng giá cả và hãy liên hệ ngay với nhân viên của Saigon Newland để được hướng dẫn cụ thể, khách hàng xem thêm thông tin bán nhà đường Trương Định tại website bannhaphoquan1.com/tag/ban-nha-duong-truong-dinh/.
 
Top