Bán nhà mặt tiền đường Trương Định quận 1 giá 37 tỷ

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Trương Định là tuyến đường 1 chiều trọng điểm trong trung tâm thành phố, bắt đầu từ Lê Lai ở quận 1 và kết thúc ở ngã tư Hoàng Sa - Trương Định - Rạch Bùng Binh của quận 3, đi qua nhiều tuyến đường huyết mạch trong trung tâm như Nguyễn Thị Minh Khai, Lý Tự Trọng, Võ Văn Tần, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Lý Chính Thắng, ....


Trang tin Nhà chính chủ quận 1 xin giới thiệu thông tin bán nhà đường Trương Định có:
- Diện tích: 4,5m x 28m.
- Kết cấu: 1 trệt - 2 lầu.
- Nhà đẹp, giấy tờ chính chủ.
- Vị trí mặt tiền đẹp trên đường Trương Định, quận 1.
- Giá bán 37 tỷ.
Khách hàng muốn xem nhà và cần được tư vấn xin liên hệ chuyên viên bất động sản Trần Phong của công ty Saigon Newland qua số điện thoại 0946 478 338.
Căn nhà sở hữu khuôn đất nền rộng rãi với diện tích 126m vuông, được xây dựng theo kết cấu 1 trệt - 2 lầu, thiết kế hiện đại và chắc chắn, không gian sống của gia đình rộng thoáng, môi trường sạch đẹp, khu vực dân cư an ninh, lối sống văn minh, chất lượng cuộc sống tốt, mức sống cao. Vị trí mặt tiền giàu tiềm năng kinh doanh, xung quanh có nhiều tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại, công viên, trường học, đại sứ quán các nước, ... thu hút nhiều người dân và khách du lịch, là mảnh đất vàng đắc lộc với nhiều nhà đầu tư.


Diện tích mặt bằng rộng, không gian sống rộng rãi, môi trường lý tưởng để gia đình định cư và phát triển, vị trí mặt tiền đắc địa, khu vực có kinh tế phát triển mạnh mẽ, có giá bán 37 tỷ, mức giá khá tốt và có thể thương lượng giá cả, khách hàng liên hệ với nhân viên của Saigon Newland để được tư vấn và hướng dẫn, vẫn còn nhiều thông tin bán nhà đường Trương Định cho khách hàng lựa chọn tại website nhachinhchuquan1.con/tag/ban-nha-duong-truong-dinh/.
 
Top