Độn thái dương - Phẫu thuật tạo hình Thái dương tại thẩm mỹ viện Kim Hospital.

vanhung1243

Thành viên mới
Độn thái dương - Phẫu thuật tạo hình Thái dương tại thẩm mỹ viện Kim Hospital.

Phương pháp thẩm mỹ độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ 100% tình trạng gồ ghề thô kệch và làm đầy các phần hóp, lép tại vùng thái dương…để khuôn mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Không phải là một trong những ngũ quan, song vùng thái dương lại nắm một vai trò không nhỏ trong việc làm nên tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt. Ở một số trường hợp do bẩm sinh hoặc tai nạn, vùng thái dương bị hõm lép, khiến cho nửa trên của khuôn mặt bị kéo vát 2 bên, gò má bị trơ lộ, làm khuôn mặt thô kệch kém duyên dáng. Về mặt nhân trắc, tướng số học, việc sở hữu một khuôn mặt có thái dương hóp, gò má cao là thiếu phúc hậu, đường đời vất vả, khắc khổ thiếu bằng phẳng.Sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời những giải pháp thẩm mỹ không thể ngờ tới, trong đó phải kể tới công nghệ thẩm mỹ tạo hình thái dương. Tạo hình thẩm mỹ thái dương là phương pháp sử dụng chất liệu độn để làm thay đổi kích thước và hình dáng vùng thái dương, làm đầy các khoảng hóp, lép sao cho đạt được tỷ lệ cân đối và độ căng phẳng liên tiếp từ đỉnh thái dương tới đỉnh hai gò má.

Thẩm mỹ Kim là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những loại hình thẩm mỹ mới nhất, hiện nay đã phát triển thành công 3 công nghệ thẩm mỹ thái dương, đáp ứng phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng: Tiêm chất làm đầy; Cấy mỡ thái dương và Đặt chất liệu độn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:
– Bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí. Trên cơ sở xác định tình trạng thực tại cũng như nhu cầu của khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra phương án thẩm mỹ hiệu quả, chất lượng và phù hợp nhất.
– Chuẩn bị trước phẫu thuật:
Hướng dẫn khách hàng kiểm tra sức khỏe tổng quát, kiểm tra y tế để loại trừ các trường hợp chỉ định không phẫu thuật thẩm mỹ.
Ekip phẫu thuật khử trùng 100% dụng cụ, chuẩn bị trang thiết bị phòng phẫu thuật.
– Gây tê tại vùng điều trị để khách hàng có được cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.
– Tiến hành thao tác trực tiếp.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT:
Bằng cách thay đổi phương pháp hạ gò má bằng độn thái dương nhằm mang lại khuôn mặt cân xứng, giải quyết đc thắc mắc hạ gò má giá bao nhiêu của nhiều người vì thường hạ họ má chi phí sẽ cao hơn độn thái dương 20 triệu đồng.

ƯU ĐIỂM CỦA THẨM MỸ TẠO HÌNH THÁI DƯƠNG TẠI THẨM MỸ KIM:
– Được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, thẩm mỹ tạo hình thái dương tại Bệnh viện Kim đem lại những ưu điểm vượt trội:Vùng thái dương đầy đặn một cách tự nhiên, phẳng đều với phần đỉnh của gò má, làm cho khuôn mặt không gì gồ ghề, lồi lõm mà trở nên thanh thoát, trẻ trung và ưa nhìn hơn.
– Điểm phẫu thuật không lộ sẹo, tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ.
– Thời gian thực hiện nhanh gọn, không đau đớn, không viêm nhiễm biến chứng trong và sau khi thực hiện.
– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng được chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu trong thời gian chờ tái khám.
 
Top