Biểu hiện lậu cần quan tâm

59khuongtrung

Thành viên mới
Bệnh lậu là gì? hay điều trị bệnh lậu như thế nào điều mà mọi người vô cùng quan tâm. Bệnh lậu là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất hiện nay do tốc độ lây truyền của bệnh rất khó kiểm soát. Tìm hiểu về dấu hiệu bệnh lậu sẽ giúp cho mọi người tránh mắc cũng như những biến chứng nguy hiểm mà bệnh gây ra. Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung về bệnh lậu.
tim hieu benh lau: Bệnh lậu là bệnh xã hội do loại vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra, bệnh chủ yếu lây qua quan hệ không an toàn với người mắc bệnh. Dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh hay vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu thì cũng có nguy cơ mắc bệnh rất cao. Phụ nữ mang thai bị bệnh lậu sẽ lây sang cho con khi sinh thường.

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới: sưng đau, ngứa bộ phận sinh dục; đau ê ẩm bụng dưới, đau xương mu khi quan hệ; khí hư chảy ra nhiều kèm theo mùi hôi, kinh nguyệt chảy nhiều giữa chu kì. Các dấu hiệu trên sẽ tự mất khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra vô sinh vĩnh viễn cho nữ giới.
Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới: tiểu buốt, tiểu rắt, mủ vàng hoặc vàng xanh chảy ra theo đường niệu đạo, dịch trong chảy thành giọt vào buổi sáng hoặc khi hoạt động nặng. Trong giai đoạn bệnh lậu mãn tính ở nam
Điều trị bệnh lậu cho nam và nữ cần phải thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ điều trị, không tự ý mua thuốc về dùng mà chưa có sự cho phép của bác sĩ điều trị. Không quan hệ khi đang điều trị bệnh tránh tái nhiễm hoặc lây lan bệnh. Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể bằng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể...

Trên đây là những chia sẻ về bệnh lậu của các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung, nếu còn bất kì băn khoăn gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình chính xác nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 
Top