Cân sức khỏe cho bé sơ sinh và các chú ý sử dụng cần nắm rõ

ken_tt

Thành viên
Không những cho phép bạn theo dõi trọng lượng cơ thể mà một vài sản phẩm Cân sức khỏe hiện đại còn có thể hiển thị lượng mỡ, lượng nước, cơ, xương trong cơ thể và lượng calo tiêu thụ cần thiết mỗi ngày, đảm bảo cho bạn kiểm soát tốt nhất sức khỏe của bản thân. Thích hợp sử dụng với tất cả thành viên trong gia đình, chiếc cân còn đặc biệt rất tốt đối với các bà bầu, người ăn kiêng, người già.

Cân điện tử UM543


Khi mua cân sức khỏe điện tử tanita, để mua được sản phẩm ưng ý, người sử dụng cần phải lưu ý trước tiên tới mục đích dùng (đo cân nặng hay để phân tích lượng mỡ, cơ, nước của cơ thể...). Dù là chọn lựa loại cân nào, để bảo đảm hơn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm, bạn cũng cần phải lưu ý tìm đến những hãng lớn như là Tanita, Camry, Beurer, Ormo.. Hơn nữa là trong trường hợp nhà bạn có người cao tuổi, trẻ thì để tránh gặp khó khăn khi theo dõi kết quả, bạn nên tránh chọn mua cân có mặt bằng thủy tinh hoặc có màn hình điện tử hiển thị con số quá nhỏ, quá phức tạp.


Khi sử dụng Cân sức khỏe (đọc thêm nhiệt kế cho trẻ em), để đảm bảo kết quả cân đúng nhất, người sử dụng cần lưu ý đặt cân trên nền cứng và bằng phẳng. Tiếp đó, bạn để 2 chân song song lên mặt cân, giữ im trong khoảng 5 giây để kết quả cân được tính toán và hiển thị lên màn hình điện tử. Người dùng hoàn toàn có thể ghi lại con số cân nặng để tiếp tục theo dõi ở những lần sau (đặc biệt phù hợp với những người ăn kiêng, giảm béo, những phụ nữ mang thai hay những người muốn tăng cân).


Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm Cân sức khỏe với mẫu mã thiết kế đa dạng trên thị trường. Quý khách hàng có thể tới trực tiếp các cửa hàng bán lẻ của siêu thị trực tuyến Babimart.com tại địa chỉ số 69-ngõ 86-chùa Hà, 105 Hồ Đắc Di-Nam Đồng hay gọi tới số điện thoại hotline để được tư vấn và hỗ trợ mua chiếc cân chính hãng với mức giá tốt nhất.
 
Top